Lỗi cửa cuốn xuống gần tới nền lại đảo chiều

Sửa cưa cuốn khi bị lỗi

Cửa nào rồi cũng tới lúc bất chợt xảy ra lỗi. Nguyên nhân có thể do chủ quan hoặc khách quan, có thể do kỹ thuật cửa hoặc người sử dụng. Cửa cuốn là loại cửa hiện đại, điều khiển tự động nên cũng có lúc gặp phải rắc rối. Nếu là cửa cuốn chính hãng nguyên nhân thường nằm ở phía người dùng bởi mỗi sản phẩm qua nhà máy đã được kiểm tra kỹ lưỡng mới xuất. Nếu bạn sử dụng cửa cuốn không rõ nguồn gốc, rất có thể nguyên nhân nằm ở phần kỹ thuật cửa. ca cun Austdoor tư vấn cho khách hàng “Lỗi cửa cuốn xuống gần tới nền lại đảo chiều“.

Sửa cưa cuốn khi bị lỗi
Sửa cửa cuốn khi bị lỗi

 

Hỏi đáp về lỗi cửa cuốn và sửa lỗi cửa cuốn

===> Xem thêm: các lỗi thường gặp ở cửa cuốn

Ngày hôm nay, Austdoor nhận được câu hỏi trích nguyên văn của một vị khách hàng như sau:

“Chào Austdoor, hôm nay, Cửa cuốn nhà tôi có hiện tượng xuống gần tới nền lại đảo chiều? Vậy cửa nhà tôi bị làm sao và phải khắc phục như thế nào, tôi có tự sửa được không?”

===> Trả lời quý khách hàng như sau: Nếu cửa cuốn nhà bạn gặp lỗi trên hoặc ngược lại, lên gần hết hành trình lại tự động đảo chiều đi xuống, vấn đề này gần như chắc chắn rằng cái bộ đảo chiều tích hợp trong cửa cuốn đã gặp vấn đề. Austdoor khuyên khách hàng nên thay bộ đảo chiều mới để đảm bảo an toàn và tránh tự ý tìm hiểu, sửa chữa cửa cuốn khi chưa rõ nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của nó. Sản phẩm chạy tự động, đôi khi có thể bị sập xuống không dừng lại khi gặp vật cản sẽ nguy hiểm tới người sử dụng. Vì vậy, bạn hãy gọi tới tổng đài: 043 9922 509 để được tư vấn và mua bộ đảo chiều thay thế.

Trên đây là một câu hỏi nằm trong “các li ca cun” mà bất kỳ người dùng cửa cuốn nào cũng có thể gặp phải. Hãy chia sẻ tới cộng đồng sử dụng cửa cuốn để mọi khách hàng đều là người sử dụng sản phẩm thông thái.

===> Xem thêm: Dịch vụ sửa lỗi cửa cuốn chuyên nghiệp

Nguồn: Tập đoàn Austdoor: Austdoormienbac.com