Kinh nghiệm lựa chọn Cửa nhôm Xingfa

Khi lựa chọn Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông cho công trình của mình, điều khách hàng quan tâm hàng đầu đó là chất lượng và giá thành.

Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp Cửa Xingfa. Vậy làm cách nào có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, cách kiểm tra sản phẩm đạt tiêu chuẩn ?

Hãy tham khảo ngay 1 số kinh nghiệm đơn giản lựa chọn Cửa nhôm Xingfa

Xem thêm: Tư vấn thiết kế cửa nhôm kính Xingfa

Nhà cung cấp uy tín

  • Nên chọn những đơn vị có showroom, văn phòng, nhà xưởng để có thể tới trực tiếp làm việc, tham quan và trải nghiệm sản phẩm mẫu. Tên công ty ở Văn phòng và nhà máy sản xuất phải trùng khớp nhau, tránh trường hợp gặp phải nhiều công ty thương mại mượn xưởng người khác giới thiệu là xưởng sản xuất của mình, gây nhiều phiền toái về sau.
  • Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt hơn, nắm rõ được quy trình sản xuất, cấu tạo sản phẩm.

Kiểm tra sản phẩm

  • Kiểm tra nguồn gốc: Nếu là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng phải có tem đỏ của nhà máy Xingfa và nhiều  dấu hiệu nhận biết hàng thật giả khác. Xin vui lòng đọc bài viết chi tiết về vấn đề này tại: https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa-that-gia-phan-mem-quet-ma-vach-va-cac-cach-phan-biet/
  • Kiểm tra góc cửa: cánh cửa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, đúng tiêu chuẩn sẽ có góc cửa kín khít, bề mặt liền khối. Lưu ý : Nhôm Xingfa được cắt góc chính xác 45 độ sau đó được ghép lại với nhau bằng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng.
  • Kiểm tra phụ kiện: Phụ kiện chính hãng KINLONG sẽ có chữ KINLONG được dập chìm trên bề mặt.
  • Kiểm tra kính: Kính chính hãng phải có tem mác của nhà sản xuất.
  • Kiểm tra vật tư phụ: hệ gioăng, keo, ốc vít. Chú ý: Giá thành sản phẩm có thể giảm đi khi sử dụng vật tư phụ loại 2, loại 3. Chính vì thế, khách hàng không nên vì ham giá thành rẻ mà bỏ qua khâu kiểm tra này để tránh trường hợp hỏng hóc rất tốn kém chi phí bảo dưỡng và sửa chữa.

UBND xã đông phương, thái bình thăm showroom cửa nhôm xingfa lhd group

LHD hi vọng với những chia sẻ trên, khách hàng sẽ có định hướng tốt hơn khi lựa chọn Cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà mình.

LHDGroup

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

Fax: 043 628 5329 | Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Email: lhd.baogia@gmail.com

Kênh youtube chính thức của LHD: youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau