Video hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền Austdoor

hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa cuốn tấm liền đúng chuẩn kỹ thuật sẽ giúp cửa vận hành êm ái ít gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Austdoor miền bắc chia sẻ video và các bước hướng dẫn giúp không chỉ thợ lắp đặt mà cả chủ nhà có thể chủ động trong việc kiểm tra quy trình thi công.

Xem thêm:

B1: Khảo sát thực tế

B2: Xác định vụ trí lắp đặt

B3: Thi công lắp đặt

B4: Định vị cửa cuốn tấm liền sau khi lắp đặt.

hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn tấm liền

Cơ bản việc lắp đặt cửa cuốn tấm liền bao gồm 4 bước trên. Để có bộ cửa ưng ý, bạn nên chọn mua tại các đại lý, showroom ủy quyền của AustdoorGroup, tránh mua phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là video hướng dẫn cách lắp chi tiết.


Có nên Chọn Cửa Cuốn Giá Rẻ?

Ngay cả cửa cuốn cao cấp đôi khi cũng gặp phải lỗi. Chưa nói tới các loại giá rẻ, vận hành kém, dễ trục trặc trong quá trình sử dụng, kẻ gian dễ đột nhập hơn, có thể có tai nạn không mong muốn khi cửa bị lỗi. Các loại cửa rẻ có thể không được trang bị điều khiển tự động, không có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, không tự động kích hoạt vào những tình huống mất điện, hỏa hoạn,…

Ví dụ về cửa khe thoáng việc sử dụng thanh chống nâng là điều bắt buộc, nếu không có, động cơ motor có thể hoạt động không đều, giật cục, cửa xô lệch, hỏng nan cửa,…

Ví dụ về việc lắp cửa cuốn ra ngoài: dễ bị mưa và bụi bẩn xâm nhập, khi xảy ra hỏa hoạn, cúp điện mọi hoạt động ưu tiên bên ngoài bạn khó điều khiển. Nếu bắt buộc phải lắp ra ngoài bạn cần hộp kỹ thuật, cần chọn đơn vị uy tín có kinh nghiệm đo kích thước lô, chống nước mưa vào trong động cơ.

Liên hệ

Austdoor miền Bắc

0243 9922 509 – 0971 75 7788