Cửa cuốn tấm liền Austdoor cao cấp

Ngoài những tính ưu việt trong sử dụng Cửa cuốn công nghệ cao được chia ra nhiều loại khác nhau phù hợp với thích hợp với không gian, hòan cảnh và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó Cửa cuốn thông dụng được sử dụng và lắp đặt nhiều nhất là dòng Cửa cuốn tấm liền được ưu tin sử dụng ở các công trình nhà dân bởi nhiều tính giá cả phải chăng tiện sử dụng.

Bài viết hôm nay chúng tôi đưa đến sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Austdoor là một trong những sản phẩm chất lượng cao thuộc Tập đoàn Austdoor, được người tiêu dùng tin dùng và đón nhận.

Cua-cuon-tam-lien-Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor cao cấp.LH: 0975 525 779

Cung cấp sản phẩm Cửa cuốn tấm liền Austdoor cao cấp

Cửa cuốn tấm liền Austdoor được cung cấp bởi Công ty cổ phần xây dựng LHD là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề Lắp đặt cửa cuốn, Sửa cửa cuốn tại Hà Nội.

Thiết kế thông mình hơn cho hoạt động êm ái hơn, Cửa cuốn tấm liền kết cấu liền tấm giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn do khi đóng/mở cửa. Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát làm giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động.

Với nhiều thiết kế bắt mắt Màu sắc đa dạng và phong phú phù hợp với mọi nhu cầu trang trí công trình. Thân cửa được tạo sóng bằng máy cán sóng hiện đại, có độ chính xác cao giảm độ chênh lệch giữa các sóng cửa và tang độ khít ở các vị trí ghép mí đem lại cho cửa Austdoor có tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay Cửa cuốn tấm liền Austdoor có 4 lựa chọn khác nhau :

Đặc biệt sử dụng Cửa cuốn tấm liền an toàn hơn cho người già và trẻ nhỏ với hệ thông an toàn với mức cao nhất Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. Nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Một số thông tin trên đây về dòng Cửa cuốn tấm liền Austdoor mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn Cửa cuốn.

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0972 445 379

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa