Cửa Nào Chống Nóng Tốt Nhất Cho Mùa Hè ?

Cửa Nào Chống Nóng Tốt Nhất Cho Mùa Hè ? 

Cửa không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mà nó còn mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như giúp con người tránh khỏi bụi bẩn, mưa gió và chống nóng.

Công ty CP Xây dựng LHD xin được giới thiệu tới khách hàng dòng Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có thể đáp ứng toàn bộ những yêu cầu trên đặc biệt là khả năng cách nhiệt hoàn hảo chống nắng nóng cho những ngày hè oi bức đang đến gần.

các mẫu cửa nhôm xingfa tại văn phòng 479 giải phóng

Với thiết kế khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường, nhôm Xingfa không chỉ mang lại khả năng chịu lực, chống cong vênh va đập cực tốt mà khi kết hợp với hệ gioăng EPDM kín khít và kính Hải Long cửa còn có khả năng cách âm, cách nhiệt gần như tuyệt đối.

Danh sách sản phẩm do LHD sản xuất và cung cấp

Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, công ty còn cung cấp gói bảo hành chính hãng 5 năm cùng các dịch vụ, tiện ích vô cùng chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

1 sản phẩm mới hiện có khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường xây dựng cửa hiện nay đó là cửa nhôm cầu cách nhiệt. Nhờ vào thiết kế đặc trưng kết hợp với dải polyamide cầu cách nhiệt khiến cửa có khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất. Nhờ vậy, chống nóng ~40% chống lạnh ~32%.

Tuy nhiên giá thành khá cao so với các mẫu vật liệu cửa nhôm khác. Chính vì vậy , nó chưa được phổ biến nhiều tại nước ta.

Liên hệ làm cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt – LHD Group – Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

LHD Group – Kiến tạo không gian sống