Đại lý cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD – nhà phân phối chính hãng, là đại lý cửa cuốn austdoor tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Thành lập và đi vào hoạt động năm 2009, trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực cửa, chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp tổng thể về cửa, cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng thương hiệu cửa cuốn Austdoor kiểu dáng hiện đại, an toàn cao nhất trong các loại cửa cuốn, tích hợp công nghệ chống sao chép phá mã mang lại sự an tâm cho người sử dụng.

Công ty cửa cuốn Austdoor

Sự phát triển ở đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và có nền tảng vững chắc trong nghề giúp đưa công ty LHD trở thành đại lý cửa cuốn Austdoor toàn miền Bắc, chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm đảm bảo chính hãng, cam kết giá cửa cuốn tốt nhất cho người tiêu dùng. Dịch vụ sau bán hàng năng động, nhiều chính sách tốt giúp bạn yên tâm hơn khi đến với chúng tôi.

 Mọi sản phẩm cửa cuốn do LHD cung cấp đều là hàng nhập khẩu đồng bộ chính hãng, xuất xứ rõ ràng trên hàng hóa, bảo hành đúng thời gian do nhà sản xuất quy định, mọi linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.

đại lý cửa cuốn Austdoor tại hà nội

Chúng tôi hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững, nói không với làm ăn bát nháo, không cung cấp hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm đều được thể hiện rõ ràng có tem mác hẳn hoi. Chúng tôi tự hào là đại lý cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội phân phối hàng uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0971 75 7788 – 0243 9922 509 hoặc tới trực tiếp văn phòng công ty tại 23 nguyễn xiển, Hà Nội để được tư vấn miễn phí các vấn đề về cửa.

Xem thêm: Giúp bạn chọn cửa cuốn tốt nhất?

______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD