Cửa nhôm kính – Giải pháp tiết kiệm năng lượng hoàn hảo

công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại sa pa

“Nhà tiết kiệm năng lượng” hay “Tiết kiệm năng lượng cho không gian sống”, nghe thì đơn giản nhưng thực tế thì không hề đơn giản.

Ngay cả với một số người làm chuyên môn, trong đó có vài kiến trúc sư trẻ cũng “có tiếng”, vẫn thường bị nhầm lẫn khái niệm. Họ nhầm lẫn về việc dùng những vật liệu từ thiên nhiên như tre là “thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng”, cũng như trồng cây xanh xen kẽ ở các tầng nhà là “kiến trúc xanh”, “kiến trúc tiết kiệm năng lượng”.

Hiểu một cách đơn giản, nhà tiết kiệm năng lượng, về mặt chất liệu, sử dụng những chất liệu đơn giản, cách nhiệt tốt, giảm thiểu nhu cầu sử dụng năng lượng nhân tạo từ khâu thiết kế. Bên cạnh đó, việc tự tạo ra nguồn năng lượng từ thiên nhiên với các giải pháp như tăng sáng tự nhiên, khí trời, sử dụng nguồn sáng từ năng lượng mặt trời… nói chung, tạo ra nguồn năng lượng lớn hơn mức sử dụng nhằm kết nối bền vững với cộng đồng.

Khi đặt vấn đề tiết kiệm năng lượng bằng cách nào, thì câu hỏi ngỡ bình thường mà bạn cần đặt ra, đó là tiết kiệm năng lượng để làm gì? Bạn có biết ngành kiến trúc và xây dựng đã tiêu thụ 30% nguồn năng lượng? Vậy, vấn đề ở đây là phải làm sao để đạt được yếu tố bền vững, phù hợp tài chính, tích lũy năng lượng hiệu quả. Và còn một vấn đề vô cùng quan trọng, đó chính là vì sức khỏe của mọi người trong chính ngôi nhà của họ ? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tiết kiệm năng lượng với Cửa nhôm kính cao cấp

Một trong những yếu tố liên quan mật thiết với việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà, đó chính là Cánh cửa. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, hiện nay Cửa nhôm kính đang là giải pháp tối ưu cho vấn đề tiết kiệm năng lượng này.

công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại sa pa

Cửa nhôm kính không chỉ tạo góc nhìn mở rộng mà còn giúp lấy ánh sáng tự nhiên một cách triệt để, tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ để phục vụ việc chiếu sáng. Bên cạnh đó với độ kín khít cực cao, Cửa nhôm mang lại tính năng chống ồn, cách âm vô cùng hiệu quả. Giả sử ngôi nhà bạn đang sử dụng điều hòa, lò sưởi … với tính chất cách nhiệt hoàn hảo, Cửa nhôm kính sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc tích lũy năng lượng. Được thiết kế từ những thanh nhôm profile cứng cáp, Cửa nhôm cửa kính sở hữu kết cấu vô cùng vững chắc, bền bỉ, cùng lớp sơn phủ tĩnh điện cao cấp bền màu với thời gian, dễ dàng lau chùi, vệ sinh giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng, đảm bảo về thẩm mỹ cũng như tuổi thọ lâu dài cho cánh cửa.

Công ty CP Xây dựng LHD xin giới thiệu tới khách hàng một số dòng cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay : Xingfa, cửa nhôm Kenwin,…

Nguồn : Austdoormienbac.com

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp, Quý khách vui lòng liên hệ

Xem thêm các mẫu Cửa nhôm Xingfa :

>> Cửa đi xếp trượt nhôm XINGFA

>> Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh