Cửa nhôm nào tốt nhất ?

cửa nhôm nào tốt

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm thuộc các phân khúc cao cấp, trung cấp cho tới cửa nhôm giá rẻ. Chất lượng của cửa nhôm được đánh giá tùy vào mức độ an toàn, độ bền, sự tiện lợi khi sử dụng … Chất lượng cũng là yếu tố chính quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Vậy câu hỏi đặt ra “Cửa nhôm nào tốt nhất ?“. Bạn sẽ có ngay câu trả lời sau đây

cửa nhôm nào tốt

 

Phân loại cửa nhôm thông qua 1 số đặc điểm cơ bản

  • Cửa nhôm cao cấp: thường có cầu cách nhiệt làm từ vật liệu Polyamide và có độ dày nhôm lớn. Sơn tĩnh điện bề mặt. Công nghệ sản xuất hiện đại.
  • Cửa nhôm trung cấp: độ dày, công nghệ sơn… tương đương dòng nhôm cao cấp tuy nhiên profile không có cầu cách nhiệt.
  • Cửa nhôm giá rẻ: độ dày nhôm mỏng, chỉ sử dụng được với kính đơn, công nghệ sản xuất thô sơ, bề mặt sơn có thể dễ bong tróc sau thời gian sử dụng.

Tham khảo thêm về dòng cửa nhôm Xingfa: Cửa nhôm xingfa có bền không ?

Để biết được dòng cửa nhôm nào tốt, hãy cùng phân tích về đặc tính của từng loại cửa

  • Cửa nhôm không có cầu cách nhiệt có khả năng cách âm cách nhiệt kém hơn cửa nhôm cầu cách nhiệt. Trên thị trường có dòng cửa nhôm Xingfa hiện đang là dòng cửa nhôm không có cầu cách nhiệt tốt nhất và được khách hàng ưa chuộng với mức giá phù hợp với thu nhập trung bình của người dân.
  • Cửa nhôm cầu cách nhiệt tuy có giá thành cao nhưng lại là giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Giảm thiểu tối đa chi phí về điện năng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi.
  • Hầu hết các dòng cửa nhôm cầu cách nhiệt, nhôm Xingfa sử dụng ke góc, keo ép góc để ghép các thanh profile lại với nhau thay vì bắt vít thông thường giúp đảm bảo bề mặt cửa luôn liền khối, vững chắc, kín khít chống nước xâm nhập.
  • Vấn đề nước mưa ngấm ngược vào nhà là vấn đề rất đang lưu tâm, không nên thích rẻ mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng, hoặc công nghệ sản xuất kém, sử dụng công nghệ khác để làm giảm giá thành dẫn đến tình trạng không kín khít, mưa to, mưa lâu những bộ cửa đó sẽ không tránh khỏi nước.

Tìm hiểu công nghệ ép góc trong sản xuất cửa nhôm: Công nghệ ép góc Cửa nhôm Xingfa đạt tiêu chuẩn

Mỗi loại cửa nhôm đều có những đặc tính riêng, ưu điểm riêng. Tuy nhiên tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng và kinh phí mà khách hàng sẽ đưa ra sự lựa chọn mẫu cửa nhôm tốt nhất, hợp lý cho mình.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết, chuyên sâu hơn, báo giá chi tiết cửa nhôm

Quý khách hãy gọi ngay tới tổng đài

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509