Cửa nhôm nhà cấp 4 được lắp đặt nhiều nhất hiện nay

Giới thiệu cửa nhôm xingfa 8

Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp không chỉ cần 1 lối kiến trúc mặt tiền ấn tượng mà cái quan trọng cần phải có bố trí cửa đẹp, khoa học. Việc lựa chọn cửa nhôm cho nhà cấp 4 loại nào cho an toàn bền đẹp, chống cong vênh, xệ cánh?

Xem thêm:

Thị trường có rất nhiều mẫu cửa đẹp cho nhà cấp 4 thấp tầng mái ngói đỏ hoặc mái thái.

mẫu cửa mở quay nhôm xingfa cầu cách nhiệt lhd group

cửa nhôm chớp thoáng

Giới thiệu cửa nhôm xingfa 8

Giới thiệu cửa nhôm xingfa 1

Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ

Dòng cửa nhôm được cấu tạo từ những thanh Profile nhôm, bên trong là lõi thép được mạ kẽm với độ dày từ 1.2-2.0mm, do đó thiết kế cửa vô cùng chắc chắc và có độ bền cao. Về ưu điểm thì mẫu cửa nhôm cũng tiếp nối những thế mạnh của cửa nhựa lõi thép như: cách âm, cách nhiệt tốt, không bị ô xy hóa, không bị cong vênh co ngót, tính thẩm mỹ cao, sang trọng hiện đại. Mẫu cửa nhà cấp 4 mẫu cửa nhôm có khá nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn như: nâu, cà phê, đen, vân gỗ, trắng. Do đó khá được lòng nhiều chủ đầu tư.

Cấu tạo từ thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông tem đỏ chính hãng. Thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Cách âm cách nhiệt, chống lão hóa, cong vênh co ngót, sang trọng và hiện đại, giống màu gỗ thật tự nhiên. Ngoài ra, ở các khu vực thành phố thường 90% chọn màu nâu thay vì màu gỗ như ở các vùng quê. Màu nâu cafe cho màu sắc đẹp hiện đại, hài  hòa và ấm cúng.

Với thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, thì mẫu cửa nhôm Xingfa mang lại không gian đẹp hiên đại, an toàn, chống hắt mưa và chống ngấm nước.

mẫu cửa nhôm kenwin mở quay 2 cánh vân gỗ sần

mẫu cửa kenwin 4 cánh

Mẫu cửa nhôm Kenwin cho nhà cấp 4

Sản phẩm Kenwin tiêu chuẩn Nhật Bản, có mác nhôm cứng và chịu uốn tốt nhất hiện nay, màu sắc khác biệt từ sơn Tiger của cộng hòa Áo. Đây là dòng sản phẩm có độ dày mỏng hơn Xingfa nhưng màu sơn chất và khác biệt mang lại vẻ nổi bật cho sản phẩm. Đây cũng là xu hướng lựa chọn cửa nhôm cho nhà cấp 4 hợp lý hiện nay.

Liên hệ:

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Hotlin: 0971 75 7788 để được tư vấn và báo giá chi tiết