Cửa nhôm cho biệt thự

mẫu cửa đi mở quay 2 cánh 3

Cửa nhôm cho biệt thự tại Việt Nam thường được các kiến trúc sư, chủ đầu tư lựa chọn cửa nhôm Xingfa, Xingfa cầu cách nhiệt. Hoặc các dòng cửa cao cấp hơn. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm đắt tiền, chưa được ứng dụng nhiều trong kiến trúc Việt.

Xem thêm:

Tại sao nên chọn các loại cửa nhôm cao cấp cho biệt thự?

Với cửa cao cấp, việc sử dụng kết hợp nhôm và kính khẩu độ rộng là điều hoàn toàn có thể làm và đảm bảo độ an toàn, cũng như chịu tải trọng tốt. Trước đây nhôm thường khó làm khẩu độ rộng vì kết cấu yếu. Với hệ thống cửa nhôm kính lớn mang lại tầm view đẹp và thoáng đãng hơn cho biệt thự.

Dù là kiến trúc biệt thự hiện đại hay cổ điển thì việc kết hợp với cửa nhôm kính đều mang lại vẻ đẹp hoàn thiện, sang trọng, kết hợp uốn vòm pano, chia ô, chia đố để phù hợp hơn với nhà biệt thự cổ điển, bán cổ điển.

mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa nhập khẩu chính hãng

mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa

mẫu nhôm kenwin cho biệt thự

mẫu cửa đi mở quay 2 cánh 3

mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp

Giới thiệu cửa nhôm xingfa 6

Giới thiệu cửa nhôm xingfa 1

Cửa kính đẹp cho biệt thự cao cấp

Rất nhiều công trình biệt thự sử dụng cửa kính cường lực. Với nhu cầu tạo không gian trong lành, yên tĩnh, cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng cao.

Ưu điểm khi lắp đặt là độ cứng cửa cao, cách âm cách nhiệt, chịu được va đập, không gian rộng mở hơn, kết hợp không gian trong và ngoài nhà.

Cửa nhôm Xingfa đa dạng màu sắc : trắng,đen, ghi, nâu cafe, vân gỗ,… dễ dàng kết hợp màu sơn và màu tường, đồ nội thất. Đặc tính nhôm nhẹ, nên được ứng dụng nhiều làm cửa.

Cửa nhôm cao cấp không chỉ đem đến giải pháp cho 1 không gian tổng thể hoàn thiện mà còn góp phần nâng cao giá trị sử dụng và kết nối không gian riêng biệt của ngôi nhà.

LHd Group – 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công cửa nhôm kính cao cấp cho biệt thự, chung cư, nhà cấp 4, nhà ống, nhà xưởng,…đảm bảo về sản phẩm tốt và chất lượng dịch vụ cao nhất tới tay người tiêu dùng Việt.

Hotline tư vấn: 0971 75 7788 – 0243 9922 509