Cửa nhôm XINGFA cao cấp màu trắng – Công trình Ngõ 1 Đỗ Quang

cua-di-nhom-xingfa-4-canh

Cửa nhôm hệ XINGFA – dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được làm từ nhôm thanh định hình Xingfa aluminium product tạo nên khung nhôm chắc khỏe, không bị lão hóa, đổi màu theo thời gian, phù hợp với mọi thời tiết, bền bỉ.

Cửa nhôm XINGFA phù hợp với nhiều loại công trình như: biệt thự, chung cư, tòa nhà… Có nhiều màu sắc nhưng phổ biến ở Việt Nam là màu trắng và màu nâu cafe

Trong bài viết này khách hàng của chúng tôi: Chị Mai – Số nhà “xx” Ngõ “y” Đỗ Quang đã sử dụng cửa nhôm XINGFA cao cấp màu trắng – cửa đi 4 cánh mở quay để làm cửa mặt tiền cho ngôi nhà.

Với mặt tiền cửa chính ra vào của ngôi nhà, chủ đầu tư thường lựa chọn thiết kế cửa đi mở quay nhôm kính 4 cánh hoặc là thiết kế cửa xếp trượt 4 cánh hoặc hơn, tùy vào kích thước ô chờ của cửa lớn hay nhỏ để chia số cánh cho hợp lý.

Ưu điểm cửa mở quay 4 cánh nhôm XINGFA:

100% profile nhập khẩu chính hãng

100% phụ kiện Kinlong chính hãng

Keo chuyên dụng trong lắp đặt sản xuất cửa

Gioăng EPDM cao cấp

Cửa mở 100% tối đa cho không gian thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Thường kết hợp cửa cuốn Austdoor cho nhà phố hoặc các loại cửa khác bên ngoài tăng cường độ kín và lấy thêm không gian riêng tư.

Một số hình ảnh cửa nhôm hệ XINGFA – cửa đi 4 cánh được lắp đặt tại công trình:

Cua-di-4-canh-nhom-xingfa
Cua-di-4-canh-nhom-xingfa
cua-di-nhom-xingfa-4-canh
cua-di-nhom-xingfa-4-canh

Đây là 1 trong những công trình sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu đầu tiên mà LHD Group thực hiện. Có những sự chăm chút tỉ mỉ tới từng giai đoạn và từng bộ phận để tạo nên bộ cửa hoàn hảo, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Nhờ đó, được khách hàng ưu ái giới thiệu cho nhiều những công trình khác. Đó là tiêu chí mà LHD Group luôn hướng tới làm sao đạt được mục tiêu đó.

Trong ngành xây dựng, kiến trúc nội thất nhà cửa, LHD Group luôn tiên phong mang đến những sản phẩm cửa cao cấp chính hãng và chất lượng bền bỉ tới tay người sử dụng. Không ngại đi đầu, không ngại khó khăn, chúng tôi có nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc và sản phẩm cung cấp. Nhờ vậy được khách hàng các tỉnh tin tưởng, không chỉ riêng Hà Nội. Các tỉnh LHD Group thường xuyên có công trình: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Hòa Bình, Hải Dương, Nghệ An, thanh Hóa, Hà tĩnh, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Lào Cai,….và nhiều địa điểm khác với sự giới thiệu của khách hàng thân thiết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết các sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Mail: lhd.baogia@gmail.com

Hoặc xem tại https://austdoormienbac.com/cua-nhom-xingfa/