Dịch vụ Vệ sinh chăm sóc Cửa cuốn Austdoor

Trong quá trình sử dụng Cua Cuon Austdoor lâu ngày không được bảo trì bảo dưỡng thường định kỳ sẽ dẫn đến một số hư hỏng ngoài ý muốn bất cứ khi nào.. Do đó bạn cần nắm vững được cách sử dụng và bảo dưỡng cửa cuốn đúng cách sẽ hạn chế được những hư hỏng giúp cửa cuốn hoạt động ổn định và lâu dài.

Công tác chăm sóc và bảo dưỡng cửa cuốn của bạn là một công việc cần thiết làm cho cửa cuốn của bạn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa để phát hiện và ngăn ngừa các sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra.

Công ty cổ phần xây dựng LHD là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Cửa cuốn, Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đông đảo cung cấp dịch vụ Lắp đặt cửa cuốn, sửa cửa cuốn  và Bảo hành Cửa cuốn Austdoor 24/24h tại Hà Nội.

Dịch vụ Chăm sóc Bảo dưỡng Cửa cuốn Austdoor tại nhà Hà Nội

 Dịch vụ Vệ sinh chăm sóc Cửa cuốn Austdoor

Nắm rõ được tầm quan trọng của việc Chăm sóc bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ Công ty cổ phần LHD với những chuyên gia hàng đầu về Cửa cuốn chúng tôi cung cấp dịch vụ Chắm sóc và bảo dưỡng Cửa cuốn định kỳ tại Hà Nội.

Những lưu ý, hướng dẫn khi sử dụng cửa cuốn

  • Không được đóng cửa khi khi có vật cản ở dưới. Đặc biệt khi đang có trẻ em chơi đùa, đi qua.
  • Không để trẻ em, cầm, chơi, nghịch điều khiển từ xa cửa cuốn.
  • Nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động. Phải đảm bảo thiết bị tự dừng đang hoạt động tốt (kiểm tra khi lắp đặt và nghiệm thu).
  • Nút nhấn âm tường phải lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Tránh nước và nơi có độ ẩm cao.
  • Khi sử dụng nút nhấn gắn tường và điều khiển từ xa phải nhấn hoặc bấm từ từ, đều tay, dứt khoát. Tránh bấm nhanh, loạn xạ
  • Khi đóng hoặc mở cửa nên đứng quan sát để tránh những bất trắc xẩy ra.
  • Với cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn lò xo khi đống hoặc mở nên kéo, thả từ từ.
  • Khi cửa bị hư nên ngưng hoạt đông, cắt điện cấp cho cửa (với cửa cuốn tự động – Motor), dán giấy cảnh báo cửa bị hư và gọi cho nhân viên sửa chữa cửa cuốn đến để khắc phục sự cố (Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp 24/24 ).
  • Không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa.
  • Công việc sửa chữa phải do người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và người thân sử dụng Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi ngay khi có sự cố về Cửa cuốn xảy ra.

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Xem thêm:

>> Dịch vụ bảo dưỡng Cửa cuốn tại nhà Hà Nội

>> Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn tự động