Cửa nhôm XINGFA – Công trình Số 38 Ngõ 119 Hồ Đắc Di Hà Nội

Cửa nhôm XINGFA 4 cánh mở quay ngoài

Anh Nam – chủ nhà số 38 Ngõ 119 Hồ Đắc Di, quận Đống Đa, Hà Nội sau khi được rất nhiều người chào hàng các loại cửa: cửa kính thủy lực, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhôm Việt Pháp, cửa Xingfa…

Tuy nhiên anh đã quyết định sử dụng cửa nhôm hệ XINGFA màu trắng cao cấp nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ để làm cửa mặt tiền cho ngôi nhà mình.

Qua quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị, nhiều sản phẩm cửa khác nhau, anh Nam hiểu được ưu nhược điểm của từng vật liệu làm cửa, nắm bắt được kỹ thuật cửa và mẫu nào phù hợp với tiêu chuẩn kích thước ô chờ của của nhà mình. Anh chọn cửa Xingfa made in GuangDong cho hệ thống cửa của công trình nhà ở của mình.

Giữa nhiều sản phẩm cửa khác nhau, chủ nhà sau khi hoàn thành các hạng mục khác của ngôi nhà, tới phần chọn cửa cũng khiến nhiều khách hàng đau đầu, nên chọn chất liệu cửa nhôm hay nhựa hay gỗ,…. và thiết kế mẫu quy cách nào để cửa đạt tối đa công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ và chi phí đầu tư phù hợp lại đảm bảo độ an toàn và độ bền cao?

Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt các công trình Cửa nhôm XINGFA, Cửa cuốn Austdoor tại quận Đống Đa nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Lắp đặt Cửa cuốn Austdoor tại Đống đa Hà Nội

Sau đây là 1 một số hình ảnh cửa nhôm XINGFA tại công trình:

cua-nhom-xingfa-4-canh-dung-nan-trang-tri

Cửa nhôm XINGFA 4 cánh mở quay ngoài
Cửa nhôm XINGFA 4 cánh mở quay ngoài rất thích hợp cho vị trí cửa mặt tiền chính ra vào, là điểm nhấn chính của toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà. Lựa chọn cửa đi mở quay hoặc cửa đi xếp trượt cho vị trí này là sự lựa chọn phù hợp cả về chi phí và tính an toàn cao, thẩm mỹ vượt trội

Cửa nhôm XINGFA kính hộp nan trang trí tạo điểm nhấn cho không gian mặt tiền đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời tăng độ cứng vững cho bộ cửa, cửa chông chắc khỏe hơn và mang lại cảm giác yên tâm hơn cho gia chủ.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Mail: lhd.baogia@gmail.com