Cửa nhựa uPVC thế nào là tốt và chất lượng

Cửa nhựa lõi thép upvc cách âm cách nhiệt, làm mát và sưởi ấm

Thị trường cửa Việt Nam 10 năm trở lại đây rất khởi sắc, ngoài các dòng cửa truyền thống: cửa gỗ, cửa nhôm thì nay đã mở ra nhiều loại cửa nhựa uPVC cách âm, cách nhiệt rất tốt và đang trở thành “mốt” của người tiêu dùng.

Ưu điểm của cửa nhựa uPVC và cách chọn cửa nhựa

Cửa nhựa uPVC cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng, sưởi ấm và làm mát. Ngoài ra, cửa nhựa giúp ngôi nhà đẹp thanh thoát và hiện đại. Tuy nhiên để có được độ bền đòi hỏi thanh profile uPVC phải đạt chuẩn. Người tiêu dùng Việt Nam lại chỉ quan tâm đến mẫu mã và giá thành mà không chú trọng vào chất liệu sản phẩm.

Để chọn được cửa nhựa uPVC tốt và chất lượng, người tiêu dùng cần chú ý đến vật liệu cấu thành sản phẩm thanh profile, hộp kính, hệ gioăng cao su, hệ phụ kiện kim khí.

Thanh profile chất lượng phải được sản xuất theo chuẩn “Greenline”: không có chì trong thanh profile, gần gũi với môi trường, không gây độc cho người dùng. Xem hình ảnh về cửa nhựa uPVC:

Cửa nhựa lõi thép upvc cách âm cách nhiệt, làm mát và sưởi ấm
Cửa nhựa lõi thép upvc cách âm cách nhiệt, làm mát và sưởi ấm

Xem giá cửa nhựa lõi thép upvc: Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC

Khi mua cửa nhựa uPVC, người tiêu dùng cũng cần chú ý tới chốt đa điểm, bản lề, khóa chuyên dụng…Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm làm nhái để nhằm mục đích bán với giá cửa nhựa thấp hơn, sử dụng sau một thời gian ngắn, cửa sẽ bộc lộ nhược điểm: rỉ sét, giảm cách âm, cách nhiệt. Vì vậy người mua không nên ham rẻ mà chuốc phiền phức sau này.
Hộp kính với các loại kính an toàn, kính cường lực sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không phải làm thêm song sắt chống đột nhập.

Chọn kính cho cửa nhựa uPVC như thế nào là tốt?

Bạn nên sử dụng hộp kính, đặc biệt với loại kính an toàn là kính cường lực sẽ đảm bảo hơn nhiều cho người sử dụng

Ngoài ra, khâu lắp đặt cửa nhựa cũng rất quan trọng. Phải đảm bảo độ khít kín.

Cách tốt nhất bạn vẫn nên tìm những công ty uy tín hay nhờ bạn bè giới thiệu nếu họ đã sử dụng cửa nhựa uPVC chất lượng tốt để đem lại giá trị sử dụng lâu bền và tiết kiệm về mặt kinh tế.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cửa nhựa uPVC hay các loại cửa khác, hãy hỏi chúng tôi: Austdoormienbac.com (công ty Cổ phần Xây dựng LHD), nằm trên 479 đường Giải Phóng, Hà Nội để được giải đáp miễn phí.

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép “hot”: cửa đi 2 cánh mở quay