6 tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền

cửa cuốn tấm liền mang nhiều đặc tính ưu việt

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng sản phẩm vượt trội của hãng Austdoor, được khách hàng tin dùng và lựa chọn bởi:

Cửa Austdoor tấm liền và những đặc tính ưu việt:

1. Nhẹ

Cửa cuốn tấm liền nhẹ hơn 40% trọng lượng của cửa truyền thống vì độ dầy tấm colorbond làm thân cửa mỏng hơn độ dày cửa truyền thống, cùng hệ thống lò xo trợ lực giúp cải thiện độ nặng khi mở cửa. Đồng thời, nhờ có dây giảm âm nên giảm độ ma sát thân cửa và ray. Chính vì vậy sử dụng cửa cuốn hãng Austdoor tấm liền nhẹ hơn rất nhiều so với dòng cửa truyền thống.

cửa cuốn tấm liền mang nhiều đặc tính ưu việt
cửa cuốn tấm liền mang nhiều đặc tính ưu việt

2. Nhanh, êm

Tốc độ mở cửa cuốn Austdoor là 15-20cm/s gấp 3 lần cửa truyền thống, khi chuyển động cửa không phát ra tiếng kêu, cho phép mở tốc độ nhanh kể cả khi mở bằng tay.

3. Bền

Vật liệu làm cửa cuốn tấm liền từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Úc nên độ bền rất cao, chống oxy hóa, tuổi thọ lớp mạ trên 15 năm, lớp sơn tuổi thọ lên đến 12 năm.

Cửa cuốn tấm liền - dòng sản phẩm ưu việt của cửa cuốn Austdoor
Cửa cuốn tấm liền – dòng sản phẩm ưu việt của cửa cuốn Austdoor

4. Cửa cuốn công nghệ Úc tấm liền rất an toàn, thẩm mỹ cao

Cửa cuốn Austdoor – cửa cuốn tấm liền sử dụng motor điện DC 24V không gây nguy hiểm trong trường dò điện, có thể mở cửa bằng tay trong trường hợp hỏa hoạn, đặc biệt công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn ngăn ngừa kẻ gian sao chép mã mở cửa, và có chức năng cảnh báo khi có người lạ xâm nhập.

Màu sắc cửa cuốn đẹp, sang trọng, đa dạng mẫu màu, thân cửa được tạo sóng, tăng độ khít ở các vị trí ghép mí, thân cửa không bị sập xệ khi người dùng đóng cửa.

Xem thêm: