Tìm hiểu về Kính hộp trong thiết kế Cửa nhôm

Kính hộp do Công ty CP Xây dựng LHD cung cấp là kính chính hãng Hải Long, được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Đặc tính nổi bật :

  • Kính hộp là dòng kính thường được sử dụng cho các loại Cửa nhôm cao cấp: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt – Pháp.

  • Kính hộp có cấu tạo gồm 2 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài có tác dụng liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Kính hộp còn được gọi là kính cách âm cách nhiệt bởi các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô có khả năng chống ồn và cách nhiệt vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm :

  • Kính hộp phù hợp với mọi thời tiết, khí hậu.
  • Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn chi phí bảo dưỡng và tiết kiệm năng lượng bởi khả năng cách nhiệt hoàn hảo.
Kính hộp Hải Long

Kính hộp Hải Long

Kính hộp Hải Long

Kính hộp Hải Long

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Có thể thay đổi các lớp kính với độ dày cũng như các loại khác nhau (ghép 1 tấm kính dán + 1 tấm kính cường lực, ghép 2 tấm kính cường lực hoặc 2 tấm kính dán…).
  • Để đảm bảo độ an toàn kỹ thuật, với những tấm kính hộp có diện tích  ≥1.8 m2  thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực.

Thông số kỹ thuật :

thong-so-ky-thuat

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Xây dựng LHD

Địa chỉ : 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0971 75 7788

Tham khảo một số sản phẩm Cửa nhôm Xingfa :

>> Cửa đi nhôm xingfa 1 cánh và 2 cánh hệ 55

>> Cửa nhôm Xingfa – cửa sổ mở trượt

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa