Một số kiến thức cần biết về Kính cường lực

công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại sa pa

Trong cấu trúc Cửa nhôm kính, một trong những thành phần vô cùng quan trọng không thể thiếu đó là kính. Người ta thường dùng các loại kính như : kính hộp, kính dán an toàn hay kính cường lực để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

Xem thêm

Trong bài viết ngày hôm nay, Công ty CP Xây dựng LHD sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về đặc tính, ưu điểm, thông số kỹ thuật cũng như công dụng của Kính cường lực.

Kính cường lực (đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004  ) là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững.

Giới thiệu chung

 • Kính cường lực là loại kính an toàn có khả năng chịu được lực va đập mạnh và rất bền vững do được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt cao cấp.
 • Kính cường lực do công ty cung cấp chính hãng Hải Long và đạt tiêu chuẩn  TCVN 7455:2004

Đặc tính kỹ thuật 

 • Kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường thường cùng loại và cùng độ dày.
 • Ứng suất lên bề mặt kính được ép lại khiến các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường lực có thể chịu được các tác động như : rung chấn, sức gió lớn hay va đập mạnh.
 • Kính cường lực khi vỡ vẫn rất an toàn cho người sử dụng vì các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.
Kính cường lực khi vỡ vẫn đảm bảo an toàn
Kính cường lực khi vỡ vẫn đảm bảo an toàn
 • Ngoài ra, với khả năng chịu nhiệt lên đến 2950 độ C, kính cường lực có thể bảo vệ, giúp thoát hiểm an toàn khi xảy ra trường hợp hỏa hoạn.
 • Lưu ý: kính cường lực đã tôi không thể cắt mài, khoan đục được nữa
  Kính thường sau khi tôi cường lực sẽ bị cong ít nhiều (độ cong đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn chất lượng  TCVN 7455:2004 – Kính tôi nhiệt an toàn đảm bảo đúng độ dày, kích thước, màu sắc…).

Thông số kỹ thuật 

thong-so-ky-thuat

Ứng dụng

 • Nhờ có khả năng chịu lực va đập, bền vững cũng như chịu được nhiệt độ cao, Kính cường lực ngày nay đang được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực : kiến trúc kính phòng tắm, đồ gia dụng hay phổ biến nhất đó là trong cấu trúc cửa nhôm.
Kính cường lực sử dụng trong nội thất, gia dụng
Kính cường lực sử dụng trong nội thất, gia dụng
Kính cường lực phòng tắm
Kính cường lực phòng tắm
 • Một số dòng cửa nhôm cao cấp sử dụng  kính cường lực :  Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm cầu cách nhiệt
Kính cường lực - Cửa nhôm Xingfa
Kính cường lực – Cửa nhôm Xingfa

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ

Công ty CP Xây dựng LHD

Hotline : 0971 75 7788

Tham khảo một số sản phẩm Cửa nhôm Xingfa

Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Cửa đi nhôm Xingfa mở quay 4 cánh