Hướng dẫn khảo sát cửa cuốn AUSTDOOR

cửa cuốn tấm liền series 4-1

Tư vấn khảo sát cửa cuốn AUSTDOOR

Bạn đang có kế hoạch lắp một bộ Cửa cuốn cho ngôi nhà mà chưa biết phải chọn hãng cửa cuốn nào, việc lắp đặt Cửa cuốn ra sao?

Hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiêm trong việc lắp đặt cửa cuốn AUSTDOOR xin được tư vấn cho Quý khách hàng các bước khảo sát cửa cuốn để quá trình lắp đặt cửa cuốn sẽ không sảy ra các phát sinh ngoài ý muốn như sau:

khi khảo sát cửa cuốn tấm liền, ta cần lưu ý các điểm sau:

  • Kích thước từ trần xuống thông thủy, kích thước thông thủy xuống cos nền để căn cứ đục lỗ thoáng, đường kính của quả lô là 450 – 500mm, vì vậy thôi thiểu hộp kĩ thuật cũng phải được 500mm thì mới đạt, từ trần xuống cũng phải được 500mm thì cửa mới mở hết thông thủy được.
  • 2 bên ray cũng phải đạt khoảng cách từ trên 80mm, mới đủ để lắp ray cửa được. Tùy thuộc vào ray gì, trường hợp ray nhôm U60 thì từ 80mm trở lên, U90 thì từ 14 mm, v.v…
  • Trong quá trình khảo sát cần chú ý đến đặc điểm lô cuốn trong hay lô cuốn ngoài. Khi khảo sát, nhìn từ ngoài vào lô nằm phía ngoài là lô ngoài, phía trong là lô trong.
  • Tương tự với động cơ mô tơ, thì quy định theo hướng nhìn của quả lô mà xác định xem động cơ nằm bên trái hay bên phải lô cuốn.
  • Ngoài ra, cần phải chú ý 2 bên cánh gà của lô cuốn. Nếu khoảng cách 2 bên còn rộng rãi, thì chỉ cần chọn kích thước đẹp thông thủy mong muốn. Nhưng nếu khoảng cách 2 bên bị hạn chế, thì phải lấy kích thước rộng phủ bì, trừ đi 200-250mm thì mới ra kích thước thông thủy có được.

Để được tư vấn rõ hơn về lắp đặt cửa cuốn, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Xem thêm:

>> Cách Nhận biết Cửa cuốn Austdoor Chính Hãng

>> Những điều cần biết khi lựa chọn Lắp đặt Cửa cuốn

Tags: video hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng