Khi nào cần chia fix cửa sổ nhôm Xingfa mở quay ?

Vấn đề cánh cửa quá nặng dẫn đến xệ cánh là một trong những lỗi cực kỳ quan trọng gây mất thẩm mỹ và không đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Chính vì thế để có được cánh cửa chắc chắn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cần phải cẩn trọng ngay từ bước thiết kế cho tới sản xuất và lắp đặt.

Có khá nhiều giải pháp trong vấn đề này, có thể sử dụng loại kính mỏng, thay đổi bản lề hoặc chia fix, chia vách kính …

cửa sổ mở quay nhôm xingfa cao cấp chính hãng

Một số điều cần lưu ý trong khâu thiết kế cửa sổ nhôm Xingfa mở quay

  • Đối với cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nên dùng kính 6.38 hay cường lực 6,8 cửa sẽ nhẹ hơn so với sử dụng kính hộp. Vậy nên sẽ khó bị xệ cánh hơn. Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa có nên dùng kính hộp ?
  • Nếu cửa sử dụng kính hộp nên chuyển sang sử dụng bản lề góc thay cho bản lề chữ A.
  • Diện tích 2m vuông có nên làm cửa sổ mở quay nhôm Xingfa ?
  • Cửa sổ mở quay nên sử dụng khóa đa điểm nên khi khóa cửa sẽ chặt và khít hơn. Khóa sử dụng phụ kiện KINLONG đồng bộ luôn đảm bảo về độ bền, tính bảo mật cao.
  • Nếu khách hàng muốn an toàn hơn nên sử dụng kính cường lực 8mm hay 10mm. Còn bản thân nhôm xingfa có thể chịu được áp lực gió dập lên đến 1600 Pascal
  • Đối với những cửa sổ cao và to thì LHD sẽ tư vấn cho khách hàng chia fix để cửa nhìn đẹp hơn và bền chắc, tránh khả năng xệ cửa.

Liên hệ tư vấn chuyên sâu về các dòng sản phẩm khác

Hotline Support LHD: 0971 75 7788

Nguồn: austdoormienbac.com

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa