4 câu hỏi về kính cường lực bạn cần biết

Kính cường lực phổ biến với nhà ở, văn phòng, cơ quan…Cùng với mẫu mã đa dạng, cửa kính thủy lực mang lại không gian nhà ở của gia chủ thêm phần an toàn và sang trọng, thu hút ánh sáng và tạo không gian lớn hơn. Trước khi quyết định sử dụng, 4 câu hỏi về kính cường lực bạn cần biết như sau:

Kính cường lực có cắt được không?

Kính tôi cường lực có cắt được không, có khoan, đục được không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Để biết được câu trả lời, người dùng cần biết quy trình sản xuất kính cường lực.

Ban đầu với tấm kính trắng bình thường, thợ làm kính sẽ cắt kính, mài cạnh…,tái chế kích thước theo đơn hàng. Sau đó cho vào nung nhiệt theo chuẩn châu Âu cao nhất là 1000 độ C rồi chuyển sang lò nguội để nhằm mục đích giúp kính chịu sốc nhiệt cao. Cuối cùng sản phẩm hoàn thiện mang tới công trình lắp đặt. Chính vì vậy sau khi được gia công thì kinh cuong luc sau khi được gia công hoàn thiện thành sản phẩm sẽ không cắt hay mài được nữa. Mọi việc chỉ có thể làm trước khi cho vào lò tôi.

Xem thêm: cửa nhôm XINGFA kính cường lực, kính hộp, kính mờ

Kính cường lực có cắt được không

Kính cường lực có cắt được không

Bạn nên đọc:  <- 5 mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp nhất

Phân biệt kính cường lực và kính thường

-> Phân biệt kính cường lực và kính thường <- Cửa cuốn Miền Bắc đã có bài nói chi tiết. Bạn vui lòng xem tại đây.

Nếu nhìn qua bạn có thể phân biệt bằng cách xem tem nhà sản xuất có được in trên kính không. Đây là cách nhìn dễ nhất.

Kính cường lực có cắt được không nhỉ

Những yếu tố cần biết về lắp đặt kính cường lực?

– Phụ kiện kính.

– Tải trọng cánh cửa kính: ảnh hưởng tới độ bền, tốc độ đóng mở, chi phí đầu tư. Phải tính toán tải trọng phù hợp với diện tích cửa để có cách tính hợp lý nhất.

–  Độ trong suốt cửa kính: Tùy theo ý thích của gia chủ. Nếu ngôi nhà hẹp tốt nhất bạn nên để nguyên kính trong suốt. Nếu muốn riêng tư hơn thì gia chủ có thể sử dụng kính mờ.

Nhà ở nên lắp loại kính tôi cường lực nào?

Sử dụng cửa mở quay cho những không gian rộng sẽ rất tiện cho việc đi lại. Với không gian hẹp kính cường lực treo trượt sẽ rất thích hợp cho ngôi nhà bạn.

Bạn nên đọc: Vỡ kính cường lực nguyên nhân và hướng giải quyết

Làm cửa kính thủy lực chuyên nghiệp mời liên hệ LHD Group – 10 năm kinh nghiệm về cửa nhôm kính tại thị trường xây dựng Việt Nam.

Các loại kính Hải Long cường lực, kính hộp, kính dán an toàn thường được sử dụng kết hợp với các loại cửa nhôm cao cấp như Xingfa, Kenwin, Koia,….Xem chi tiết tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa/

 

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng 100% tem đỏ Quảng Đông LHD Group:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau