loại cửa cuốn nào tốt? tiêu chí đánh giá

cửa cuốn austdoor sử dụng công nghệ nào

Cửa cuốn đã trở lên vô cùng phổ biến ngày nay, mang lại nhiều tiện ích, sự sang trọng hiện đại, độ an toàn cao và tiết kiệm diện tích đóng mở.

Loại cửa cuốn nào tốt, tiêu chí đánh giá như thế nào, austdoormienbac.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn cửa tốt nhất.

 

Tập đoàn Austdoor giới thiệu bộ sản phẩm cửa cuốn chính hãng

Xem thêm:

Để lựa chọn loại cửa cuốn nào tốt, cần phải chọn thương hiệu dẫn đầu có nhiều hệ thống phân phối, showroom, việc bảo hành là điều được đặt lên hàng đầu. Austdoor chính là thương hiệu số 1 hiện nay tại Việt Nam và có tiếng ở khu vực Asean với hơn 200 nhà phân phối khắp cả nước.

Đối với công trình cần cửa lớn như nhà xưởng, cửa hàng, chợ, gara,… quý khách hàng nên chọn cửa cuốn tấm liền. Dòng sản phẩm này khá rẻ và có 4 loại series cho bạn lựa chọn, tính hiệu quả sử dụng khá cao và thao tác đóng mở đơn giản.

Với không gian khác nhau có thể chọn những mẫu sản phẩm khác nhau.

Đối với công trình nhà ở nên chọn cửa cuốn khe thoáng. Austdoor cung cấp cửa khe thoáng truyền thống và 3 loại cửa khe thoáng thế hệ mới siêu êm siêu thoáng giúp ngôi nhà lưu thông không khí tốt nhất.

Hãy liên hệ với tập đoàn Austdoor để được tư vấn và chăm sóc qua tổng đài: 043 9922 509. Hotline phụ trách kỹ thuật – báo giá nhanh: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm nội dung từ austdoormienbac.com.