Lựa chọn cửa nhựa lõi thép tốt mà giá hợp lý (P3)

cửa nhựa lõi thép 4

Austdoormienbac gửi lời chào tới quý khách, trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với quý khách một số ưu điểm của dòng cửa nhựa lõi thép thông qua các thanh nhựa được sản xuất và lắp ráp ở nước ngoài.
 chúng tôi sẽ gửi tới quý khách phương pháp lựa chọn thanh nhựa uPVC sử dung trong cửa nhựa lõi thép với mặt hàng thanh nhựa upvc trong nước và các phụ kiện đi kèm:

Thanh nhựa upvc

1 – Thanh nhựa Upvc Queenprofile:

Được coi là thanh nhựa có thị phần khá rộng do giá cửa nhựa dùng nguyên liệu này tương đối mềm khoảng 1,7 ~ 2 Triệu/m2.

Đây là thanh nhựa có được nghiên cứu và chế tạo đầu tiên từ CHLBĐ nhưng công nghệ sản xuất được chuyển giao tại Việt Nam – Với dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu. Thanh nhựa này chất lượng khá cao, kiểu dáng phong phú đa dạng.

2 – Nhựa Europrofile : đây là sản phẩm có kiểu dáng đẹp như thanh inoutic và korrmeling, chất lượng khá tốt nhưng giá thành lại thấp hơn các sản phẩm cùng loại khác được coi là sản phẩm dành cho phân khúc khách hàng bình dân trên diện rộng và cạnh tranh với hàng Trung Quốc. Giá dao động khoảng 1,3 ~ 1,6triệu/m2

3 – Thanh nhựa Seaprofile, Thanh nhựa sơn quân, suất xứ từ Chile có kiểu dáng và chất lượng bình thường giá thành cũng không cao giá chí ~1 triệu/m2

Các phụ kiện đi kèm ( Phụ kiện kim khí)

Các phụ kiện đi kèm là một thành phần thiết yếu của bộ cửa nhựa upvc. Phụ kiện kim khí này thường bao gồm các bộ phận như sau : Bản lề, chốt đa điểm, ổ khóa, tay cầm, móc chốt ….. Tùy theo từng loại cửa mà có các loại phụ kiện khác nhau.

Đối với phụ kiện kim khí, người lắp đặt cũng có thể có sự lựa chọn linh hoạt theo báo giá trên thị trường. Tùy theo mục đích sử dụng và vốn của công trình mà  nhà thầu có thể sử dụng các mặt hàng có thương hiệu hay của Tàu.

Giá chênh lệch giữa các dòng sản phẩm này có thể lên tới trên 200%. Mặt khác, cách sử dụng phụ kiện cũng rất nhiều đối với từng loại cửa, khi đó khách hàng có thể tham vấn ý kiển của những người bán hàng nhằm tìm ra cách sử dụng phụ kiện kim khí 1 cách tối ưu nhất.

Trong phần 3 này, austdoormienbac chúng tôi đã gửi tới quý khách một vài điều về thanh nhựa Upvc được sản xuất trong nước cùng với những tư vấn về phụ kiện kim khí .

Hy vọng những thông tin này giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn thanh nhựa cũng như những phụ kiện kim khí chính xác cho cửa nhựa lõi thép phục vụ mục đích của quý khách. 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD