Lựa chọn cửa nhựa lõi thép tốt mà giá hợp lý P2

cửa nhựa lõi thép 3

Austdoormienbac gửi lời chào tới quý khách, trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với quý khách một số ưu điểm của dòng cửa nhựa lõi thép. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách phương pháp lựa chọn thanh nhựa uPVC sử dụng trong cửa nhựa lõi thép.

Khung nhựa uPVC được các công ty sử dụng rộng rãi và được sản xuất từ vật liệu poly Vinyl Chloride Unplasticized hay được gọi là nhựa tổng hợp không hóa dẻo.

Các thanh nhựa upvc này được coi là nguyên liệu chính nhằm tăng khả năng chịu lực và vì thế việc lựa chọn thanh nhựa là vô cùng quan trọng trong lựa chọn cửa nhựa.

Với mỗi thanh nhựa uPVC có sự khác nhau về quy trình pha trộn cũng như thiết kế của thanh. Sản phẩm tiêu biểu cho thanh nhựa uPVC là cửa đi 4 cánh mở quay Cửa đi 4 cánh mở quay Cửa đi 4 cánh mở quay

Cách thức lựa chọn thanh nhựa Upvc :

  • – Chọn các thanh có độ dày cao.
  • – Bề mặt nhựa lớn
  • – Có thiết kế nhiều thanh tăng cững ( nhiều khoang).

Với các thanh kếm chất lượng thường bị ăn bớt nguyên liệu bằng cách giảm trọng lượng của thanh để giảm chi phí giá thành và tỷ lệ pha bột đá cao hơn nhiều so với các thanh nhựa chính hãng.

Các thanh nhựa đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Các thanh nhựa được nhập khẩu:

– Thanh nhựa Conch và Shide: Có suất xứ từ Trung Quôc và được đưa vào sử dụng khoảng 10 năm trở lại có mẫu mã kiểu dáng bình thường, chất lượng kém – chi phí thấp nên được các nhà sản xuất ưa dùng do có thể giảm chi phí đầu vào.

Trong thời gian gần đây, khách hàng được sự tư vấn của các công ty có uy tín nên cũng khiến thị phần của loại thanh này giảm đáng kể.

-Thanh làm bằng nhựa Inoutic: Suất xứ của thanh nhựa này là từ CHLBĐ nhưng nhập đa số là từ nước thứ 3. Chất lượng, kiểu dáng khá đẹp nhưng do giá trị bị đẩy lên quá cao bởi các nhà phân phối theo hình thức thương mại.

Theo như nghiên cứu thì thị phần tiêu dùng ở Việt Nam không lớn do giá quá cao.
cửa nhựa lõi thép 2

Một số loại khác :

– Thanh nhựa komerling, veka, dehau : được nghiên cứu và phát triển tại CHLBĐ nhưng lại được sản xuất và cung cấp từ Trung Quốc. Theo như thị trường hiện tại thì giá của những thanh này cũng khá cao, ngoại trừ sản phẩm thanh nhựa Komerling là được đầu tư quảng cáo nhiều thì các thanh còn lại chiếm thị phần không lớn.

Một số thương hiệu khác cũng là hàng nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc nhưng do vấn đề về chất lượng và giá cả nên austdoormienbac chúng tôi không giới thiệu tại đây.

Trong phần 2 này, austdoormienbac chúng tôi đã gửi tới quý khách một vài điều về thanh nhựa uPVC cấu thành nên cửa nhựa lõi thép. Hy vọng những thông tin này giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn thanh nhựa cho cửa nhựa lõi thép của gia đình mình.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD