Lưu ý khi lựa chọn Cửa nhôm cho ngôi nhà bạn

cửa nhôm giá rẻ

Khoa học công nghệ ngày một phát triển, với hàng loạt những cải tiến, tiện ích mới giúp cuộc sống con người tiện nghi hơn, giảm thiểu sức lao động và tiết kiệm kinh tế.

Trong ngành vật liệu xây dựng cũng vậy, sự ra đời vật liệu nhôm đã mang lại hiệu quả vô cùng lớn.

Vật liệu nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho bề mặt của nhôm có độ bền cao, màu sắc đa dạng, thẩm mỹ nên vật liệu nhôm đang ngày càng được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng. Những dòng nhôm cao cấp có giá thành vừa phải phù hợp tại Việt Nam hiện nay là nhôm Quảng Đông Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt, Kenwin,…

Cửa nhôm thường gia công

Cửa nhôm đã được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng từ nhiều năm trước với loại nhôm thông thường do các xưởng nhôm kính nhỏ gia công.

Chính vì vậy mà cửa nhôm trước đây có nhiều nhược điểm như : mỏng, yếu, dễ bị biến dạng khi có va đập. Không chỉ vậy, cửa nhôm trước đây chỉ kết hợp với kính đơn và hệ phụ kiện đơn giản nên độ kín khít không cao, thường có tình trạng thấm nước mưa.

cửa nhôm giá rẻ
Cửa nhôm Xingfa giá rẻ xảy ra hiện tượng xệ cánh, bung gioăng

Cửa nhôm cao cấp

Ngày nay, cửa nhôm cao cấp có độ cứng cao thích hợp để sản xuất cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính lớn có thể ứng dụng cho nhiều dạng công trình từ nhà riêng đến các tòa chung cư hay tòa nhà văn phòng.

Bản thân nhôm mà loại vật liệu nhẹ, có độ bền cao, hơn nữa các khung nhôm được thiết kế với các gân tăng cứng gia cường hợp lý nên việc sự dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng toàn bộ công trình và trong điều kiện thi công đạt tiêu chuẩn sẽ không bị hiện tượng ngấm nước mưa.

Lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm

– Khi lựa chọn cửa nhôm có một điểm khá quan trọng mà khách hàng cần biết đó là vật liệu nhôm có tính dẫn nhiệt mạnh, trong khi nước ta lại nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nên rất nóng vào mùa hè, nên nếu dùng nhôm không có cầu cách nhiệt nên tình trạng truyền nhiệt vẫn diễn ra qua hệ thống khung nhôm của cửa.

Chính vì thế mà khách hàng nên chọn cửa nhôm có thanh cách nhiệt Polyamit gắn hai thanh nhôm ngoài và trong với nhau để hạn chế tối đa tình trạng dẫn nhiệt của vật liệu này.

– Tuy về mức độ đầu tư cao hơn cửa nhôm không có cầu cách nhiệt, song về lâu dài sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí vận hành thiết bị điều hòa không khí.

– Một điểm nữa mà khách hàng cần lưu ý, bên cạnh việc lựa chọn khung nhôm thì công nghệ hộp kính kết hợp với hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, đạt tiêu chuẩn mới mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cho cửa.

– Cửa nhôm có nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn cho ngôi nhà của mình như: cửa mở quay, cửa mở quay lật, cửa mở hất, cửa mở song song.

Mỗi loại cửa có một đặc điểm khác nhau nên giá cả cũng không giống nhau, như cửa nhôm mở trượt có mức độ kín khít và cách âm, cách nhiệt kém nhất nên giá cũng thấp nhất; còn cửa nhôm mở quay lật có độ kín khít rất cao nên khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất so với các dòng cửa hiện nay nên giá bán cũng cao nhất.

Công ty CP Xây dựng LHD khuyên khách hàng nên lựa chọn Cửa nhôm Xingfa – dòng cửa nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay, để luôn an tâm trong quá trình sử dụng.

cửa đi xếp trượt 6 cánh nhôm xingfa chính hãng quảng đông

cửa đi xếp trượt 6 cánh màu nâu cafe tại hòa bình

cửa nhôm xingfa nan trang trí

cửa đi xếp trượt 4 cánh kiểu 3 -1

lắp đặt cửa nhôm xingfa tại hùng vương, vũ thư, thái bình 8

lắp cửa nhôm xingfa nâu cafe mỹ hào hưng yên

lắp cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại thái bình chú thực

thi công cửa nhôm xingfa tại hồng mai hà nội

mẫu cửa nhôm xingfa chống trộm

lắp đặt cửa nhôm xingfa hải phòng

1 số công trình mới thi công hoàn thiện bởi LHD Group

Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt cửa nhôm, Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ

Xem thêm :

>> Lợi ích khi lắp đặt cửa nhôm kính cho ngôi nhà

>> Dây chuyền sản xuất Nhôm Xingfa cao cấp