Mô tơ Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ chống phá mã Cửa cuốn

mô tơ cửa cuốn austdoor

Hiện nay nhằm chống lại những kẻ gian lợi dụng sự sơ hở của người tiêu dùng sử dụng các bộ Cửa cuốn sử dụng công nghệ hoạt động kiểu cũ dễ dàng bị phá mã Cửa cuốn đơn giản Tập Đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển thành

Công công nghệ Chống phá mã Cửa cuốn. trong đó với Motor Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ Austmatic Rolling Code có thể chống lại việc sao chép mã cửa cuốn một cách hữu hiệu.

mo-to-cua-cuon-austdoor-Rolling-Code
Motor Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ ARC có thể chống lại việc sao chép mã cửa cuốn một cách hữu hiệu

Với công nghệ Austmatic Rolling Code , hệ điều khiển Cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn để thực hiện việc đột nhập.

Sự việc xảy ra đáng tiếc với những nạn nhân từng bị kẻ gian đột nhập cũng là hồi chuông cảnh báo cho mọi hộ gia đình cần cảnh giác hơn việc Lắp đặt Cửa cuốn Của mình.

mo-to-cua-cuon-austdoor-chong-pha-ma-cua-cuon
Mô tơ Cửa cuốn Austdoor sử dụng công nghệ chống phá mã Cửa cuốn

Lắp đặt Motor Cửa cuốn sử dụng Công nghệ Austmatic Rolling Code

Việc lắp đặt Chuyển đổi bộ nhận hay Motor Cửa cuốn Austdoor trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Chương trình khuyến mại Hỗ trợ chuyển đổi bộ nhận Cửa cuốn Austdoor (Chi tiết tại đây) có chức năng chống phá mã Cửa cuốn được Tập đoàn Austdoor triển khai từ đầu tháng 9.

Là một trong những Tổng đại lý Cửa cuốn Austdoor hàng đầu tại thị trường Miền bắc Công ty Cổ phần xây dựng LHD là đơn vị có uy tín với người tiêu dùng trong và ngoài nước. với vụ uy tín chất lượng hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cửa cuốn chuyên gia của chúng toi với sự nhiệt tình tận tâm nhất với khách hàng.

Mọi chi tiết tư vấn hỗ trợ dịch vụ Cua cuon Austdoor liên hệ theo 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509