Nên chọn dòng cửa nhôm nào cho năm 2017 ?

Nếu như 2016 là sự bùng nổ của Xingfa nhập khẩu thì 2017 dòng cửa nhôm nào sẽ lên ngôi ? LHD windows&doors sẽ đưa ra 1 số lựa chọn khác cho khách hàng tham khảo.

xingfa aluminium profile

Hình ảnh nhôm xingfa tem đỏ đang làm mưa làm gió trên thị trường vài năm trở lại đây

1.Cửa nhôm Zhongkai nhập khẩu Quảng Tây

  • Ở phân khúc giá thành thấp hơn nhôm xingfa 1 chút thì cửa nhôm Zhongkai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng muốn một bộ của nhôm bền, đẹp và không tốn nhiều chi phí.
  • Có 2 dòng nhôm zhongkai: nhôm zhongkai hệ xingfa ( kết cấu, độ dày hệ nhôm giống hệt xingfa, có 1 vài sự khác biệt về màu sơn và tem dán) và nhôm zhongkai plus ( hệ nhôm mỏng hơn, thiết kế vát ấn tượng ).

Xem video thực tế sản phẩm để có cái nhìn trực quan hơn

2.Cửa nhôm KENWIN – Thương hiệu cửa nhôm cao cấp đến từ Nhật Bảnkenwin aluminium

  • Đây là dòng cửa nhôm cao cấp hứa hẹn sẽ là đối thủ trực tiếp của nhôm Xingfa, trong năm 2017 tới sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam.
  • Cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Cửa nhôm KENWIN được dự đoán sẽ là hiện tượng mới trong thời gian sắp tới.
  • Ngay sau khi nhôm nhập về Việt Nam, chúng tôi sẽ review sớm nhất cho khách hàng thông số kỹ thuật, hình ảnh, cấu tạo và chức năng của sản phẩm.

Xem thêm: 3 thiết kế cửa nhôm xingfa tạo nên xu hướng mới cho năm 2017

3.Cửa nhôm cầu cách nhiệt

  • Đây là phân khúc cửa nhôm siêu cao cấp được ưa chuộng tại các nước phương Tây đặc biệt là châu Âu.
  • Kết cấu nhôm có dải polyamide nằm giữa profile giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt, mang lại tính cách âm, cách nhiệt gần như tuyệt đối.
  • Hiện tại, trên thị trường đang có các loại nhôm cầu: PMI, Schuco, Tostem… Tuy nhiên mức giá vô cùng cao, chủ yếu được lắp đặt cho các khu biệt thự cao cấp, resort nổi tiếng.

Để được tư vấn tốt hơn, khách hàng liên hệ

HOTLINE: 0971 75 7788

Nguồn: https://austdoormienbac.com/

 

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:http://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa