Những điều cần biết về kính dùng cho Cửa nhôm Xingfa

kính cho cửa nhôm xingfa

Kính là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong kết cấu 1 bộ Cua nhom Xingfa. Vậy có thể sử dụng được những loại kính nào? Cấu tạo, đặc tính và chức năng ra sao ?

Đối với cửa nhôm cao cấp Xingfa, sử dụng kính Hải Long là lựa chọn số 1, đồng bộ. Quý khách hàng có thể lựa chọn kính an toàn, kính cường lực hoặc kính hộp tùy vào công năng đòi hỏi cần có cho 1 bộ cửa. Ví dụ, muốn cách âm cách nhiệt tốt nhất, bạn chọn kính hộp, muốn an toàn, khó vỡ bạn có thể chọn kính dán an toàn, loại kính này khi vỡ sẽ dính lại vào lớp film,….

Phần 1: Các chuyên gia về nhôm kính tại LHD Group sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về kính dán an toàn, kính cường lực.

Bài viết liên quan

1.Kính dán an toàn

Kính dán hay còn gọi là kính dán an toàn được ghép lại với nhau từ 2 hay nhiều lớp kính. Giữa các lớp kính được liên kết với nhau bởi màng phim PVB. Khi có lực tác động mạnh vào kính sẽ làm lớp kính bị rạn nứt hoặc vỡ. Tuy nhiên nhờ có lớp mang phim PVB, các mảnh vỡ sẽ được giữ chặt lại và không bị rơi ra ngoài gây sát thương cho người sử dụng.

Đặc biệt với lớp phim PVB nằm giữa 2 lớp kính sẽ giúp tăng khả năng chống trộm đột nhập từ bên ngoài, hạn chế hiệu ứng nhiệt, bức xạ từ mặt trời, chống tia cực tím UV gây hại cho sức khỏe, giúp tăng khả năng cách âm, giảm tiếng ồn.

Kính được đảm bảo không biến dạng ở nhiệt độ dưới 700 độ C.

Bao gồm màu trắng hoặc các mã màu từ HL01 – HL07.

kính dán an toàn

2.Kính cường lực

Kính cường lực hay còn gọi là kính temper hay kính tôi. Được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt tạo nên chính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính thường.

Khi vỡ, kính cường lực sẽ vỡ thành các mảnh vụn nhỏ như hạt ngô. Bạn có thể yên tâm vì các mảnh vỡ không sắc nhọn do đó không gây sát thương cho người sử dụng.

Kính có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 2950 độ C mà không bị biến dạng.

Có các loại kính temper: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm tùy theo mục đích sử dụng.

Kính cường lực khi vỡ vẫn đảm bảo an toàn

Xem ngay: Bao gia cua nhom Xingfa chi tiết đi kèm từng loại kính

LHD Group

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

11 – 17/1035 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Nguồn: austdoormienbac.com