Những tính năng vượt trội của Cửa cuốn Austdoor

tính năng vượt trội của cửa cuốn austdoor

Tập đoàn Austdoor Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Du nhập vào Việt Nam đã lâu Cửa cuốn Austdoor đã và đang Cung cấp các sản phẩm Cửa cuốn chất lượng cao, an toàn, thuật tiện, thẩm mỹ phục vụ cho xã hội và đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh nghiệp.

Với nhiều ưu điểm Vượt trội cửa cuốn Austdoor nhận được sự tin dùng từ người sử dụng.

Tinh-Nang-Vuot-Troi-Cua-Cuon-Austdoor
Những tính năng vượt trội của Cửa cuốn Austdoor

Những tính năng vượt trội của Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor đóng mở rất êm, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng phong phú và tốc độ đóng mở nhanh, có chức năng đóng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng (khi bị mất điện), có hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản và nhiều tính năng khác như: kết nối với còi báo động (khi cửa bị cạy lên và chốt li hợp bị gẫy), kết nối với hệ thống báo cháy, kế nối với đèn báo sáng (đèn được kế nối sẽ tựđộng bật sáng và duy trì sáng trong vòng 60 phút kể từ khi đóng / mở cửa ).

Các tính năng nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn siêu êm :Thiết kế thông minh tính đồng bộ cao với hệ con lăn và goăng cao su giảm trấn giúp triệt tiêu tiếng ồn

Cửa cuốn siêu thoáng: Aluroll 2013 có kích thước lỗ thoáng cao gấp 4 lần lỗ thoáng các cửa cuốn khe thoáng hiện đại.

Đồng bộ: Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép được cố định với mặt bích giúp cửa vận hành ổn định.

Austmatic: công nghệ austmatic truyền tự dộng giúp cửa cuốn tự đảo chiều khi gặp vật cản.

Tren đây là một số thông tin ưu việt của sản phẩm Cửa cuốn Austdoor. Mọi thông tin tư vấn lắp đặt Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Xem thêm:

>> Cửa cuốn Trong suốt của Austdoor Đẹp và An toàn

>> Tính năng nổi bật của cửa nhựa lõi thép