Nhà phân phối Cửa cuốn Austdoor hàng đầu tại Hà Nội

Vững Cửa Nhà An * chính là mục tiêu cũng như phương châm đặt lên hàng đầu của thương hiệu cửa cuốn Austdoor thuộc Tập đoàn Austdoor. Đó cũng chính là phương châm và mục tiêu mà công ty cổ phần xây dựng LHD đặt ra và hướng đến khách hàng của mình.

Có mặt trên thị trường đã lâu  công ty cổ phần xây dựng LHD là nhà phân phối bán buôn chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cửa cuốn Austdoor với hệ thống phân phối rộng khắp trải dài từ bắc tới nam. chiếm tới hơn 70% thị phần toàn miền bắc.

Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng bằng những nỗ lực không ngừng phần đầu của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm vượt trội những dịch vụ hoàn hảo nhất.

LHD là nhà phân phối bán buôn chuyên nghiệp các dòng sản phẩm khác nhau từ cửa cuốn thông dụng cho đến các loại Cửa cuốn hiện đại thông minh, từ mô tơ cửa cuốn các loại , bộ lưu điện cửa cuốn , các thiết bị thông minh đến còi báo động với kiểu dáng đa dạng với dây truyền công nghệ hiện đại.

Nhà phân phối Cửa cuốn Austdoor hàng đầu tại Hà Nội

Đến nay công ty cổ phần xây dựng LHD đã đang và sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhằm mục đích đưa dòng sản phẩm cửa cuốn cao cấp đến tay khách hàng công ty luôn tự cải tiến công nghệ sản xuất và lắp đặt tiên tiến và hiện đại nhất.với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đến nay Công ty LHD đã lắp đặt nhiều công trình, từ nhà dân dụng, biệt thự, đến các văn phòng công ty…tại các quận hầu hết trong nội thành Hà Nội. Đồng thời công ty đẩy mạnh xúc tiến việc mở rộng tìm kiếm và xây dựng hệ thống Đại lý phân phối Cửa cuốn trên toàn quốc.

Hiện nay với những nổ lực của mình LHD đang trực tiếp phân phối và sản xuất các dòng của cuốn cao cấp như: Cửa cuốn Austdoor

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Ngoài ra, công ty nhận gia công và sản xuất theo các đơn đặt hàng, bản vẽ thiết kế của khách hàng là các đối tác xây dựng, các nhà thầu và các chủ đầu tư.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Xem thêm:

>> Một số loại Cửa cuốn Austdoor Chuyên Dụng

>> Một số loại Cửa cuốn Austdoor Thông dụng