Một số loại Cửa cuốn Austdoor Thông dụng

Kinh tế xã hội không ngừng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày một hiện đại chính vì thế sự ra đời của Cửa cuốn công nghệ đức là giải pháp hoàn hảo thay thế các loại cửa truyền thống như cửa xếp, cửa cuốn đài loan đã lỗi thời không an toàn, để tôn lên vẻ đẹp vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

Được nghiên cứu và phát triển ngày càng ứng dụng nhiều trong cuộc sống Cửa cuốn thông dụng được biết đến nhiều hơn sử dụng rộng rãi hơn.

Thương hiệu Austdoor đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Cửa cuốn việt với chất lượng đảm bảo mẫu mã đẹp và nhiều lựa chọn. Cua cuon Austdoor xứng đáng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhiều năm qua.

Một số loại Cửa cuốn Austdoor dân dụng

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn Hà Nội, Công ty LHD chuyên cung cấp các mặt hàng cửa cuốn từ cửa cuốn cao cấp, sang trọng cho tới cửa cuốn dân dụng loại phổ thông phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các dòng cửa cuốn công ty đang trực tiếp sản xuất và phân phối như: Cửa cuộn Austdoor

LHD nhiều năm qua luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước, hàng năm sản xuất và lắp đặt hàng trăm công trình cửa cuốn khác nhau.

Bài viết hôm này LHD xin đưa ra một số cửa cuốn được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất, phù hợp với điều kiện khí hậu môi trường Việt Nam, nóng ẩm và mưa nhiều.

Một số loại cửa cuốn thông dụng thương hiệu Austdoor:

1. Cửa cuốn khe thoáng Austdoor

Cửa khe thoáng là một trong những sản phẩn nổi bật trong bộ sản phẩm cửa cuốn thương hiệu Austdoor được người tiêu dùng đón nhận. Cửa có nan thoáng Austdoor đã tạo được một ấn tượng tốt với người tiêu dùng nhờ kiểu dáng bắt mắt và tính năng tạo khe thoáng bất kỳ ở độ cao nào trên thân cửa.

Đặc điểm vượt trội của cửa cuốn khe thoáng austdoor :

  • Luôn đảm bảo đúng độ dầy của nan cửa cuốn (Hàng chất lượng và đúng giá)
  • Sơn phủ là loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng AZO NOBEL.
  • An toàn hơn khi cửa đóng ở trạng thái để khe thoáng nhờ bộ phận chống nâng tiên tiến
  • Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
  • Khi cửa xuống chạm nền không bị dừng
  • Trục cửa dầy 2,5mm mạ kẽm không bị võng và có độ bền cao
  • Hệ buli hình chữ G bằng nhựa PA giúp cho cửa vận hành êm ái hơn
  • Hộp điều khiển tích hợp nhiều tính năng kiểu Úc
  • Được sản xuất đóng gói đồng bộ tại nhà máy, chất lượng cao được kiểm soát và ổn định
  • 100% sản phẩm xuất xưởng đều có nhãn mác hàng hóa của AUSTDOOR

2. Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Được du nhập vào Việt Nam từ năm 2003 và được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ có nhiều tính năng vượt trội như Êm, Nhẹ, Bền, Nhanh, An toàn, Thuận tiện, và giá cả phải chăng, hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.
Với công nghệ Austmatic cửa cuốn tấm liền mang lại cho khách hàng sự AN TOÀN trong sử dụng và đảm bảo AN NINH cho ngôi nhà bạn.

3. Cửa cuốn Nhôm công nghê Úc

Thuộc hàng sản phẩm thông dụng của Austdoor bởi Cửa cuốn Nhôm được thiết kế dựa trên hai tiêu chí chính là đem lại sự an toàn và thuận tiện nhất cho người sử dụng, và mang tính thẩm mỹ cao.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cửa cuốn Austdoor xứng đáng là cửa cuốn của người việt.

Mọi thắc mắc, tư vấn lắp đặt quý khách liên hệ theo Hotline: 0971 75 7788

 Xem thêm:

>> Những tính năng vượt trội của Cửa cuốn Austdoor

>> Catalog Cửa Cuốn Austdoor bản Chính thức Mới nhất