Công ty Cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng LHD là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất cũng như nhập khẩu phân phối các dòng cửa cuốn, cửa tự động chất lượng cao.Công ty LHD luôn Tự hào là công ty cung cấp cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đóng vai trò là nhà phân phối các sản phẩm Austdoor chính hãng, trong nhiều năm qua công ty đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cửa cuốn austdoor hà nội cũng như sự uy tín, hài lòng đối với khách hàng.

Công ty Cửa cuốn Austdoor Chính hãng tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Cửa, công ty luôn dẫn đầu về dịch vụ tổng thể hàng đầu về cửa.

Cửa Austdoor có rất nhiều tính năng ưu việt như độ bền cao, mẫu mã đẹp, tiện lợi và an toàn trong quá trình sử dụng .Hiện nay công ty chúng tôi có các dòng dùng cho tất cả các công trình như mặt tiền nhà phố, gara ô tô, ki ốt, trung tâm thương mại … giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

Với 2 dòng cửa cuốn Austdoor được người tiêu dùng ưa chuộng nhất :

Được tích hợp các công nghệ vượt trội như : Austmatic tự động đảo chiều khi gặp vật cản, kết nối được thiết bị báo động, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp …

Bên cạnh những sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, công ty còn cung cấp các mặt hàng phụ kiện đi kèm cửa cuốn như đèn báo sáng, bộ lưu điện, mô tơ, Bộ điều khiển cửa cuốn, hệ thống tự dừng … tăng tính hữu dụng và an toàn đối với Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 99 22 509