Phá mã cửa cuốn trong vòng 3 nốt nhạc?

công nghệ arc cửa cuốn chống bị phá mã

Kẻ gian phá mã cửa cuốn rất nhanh để vào nhà trộm cắp tài sản. Tuy không phải loại cửa nào cũng vậy, nếu sử dụng cửa cuốn Austdoor chống phá mã điều này không xảy ra. Bài này, tập đoàn Austdoor nói về cửa cuốn mã code cố định rất dễ bị phá chỉ trong vòng 3 nốt nhạc.

Sản phẩm sản xuất kiểu thủ công, xuất xứ không rõ ràng có giá thành rẻ. Tâm lý thích đồ rẻ mà được quảng cáo hàng chất lượng có vẻ đã ăn sâu và tiềm thức người Việt, hầu hết đều muốn lắp đặt cửa cuốn công nghệ cao nhất nhưng lại thích giá rẻ nhất. Không bao giờ có chuyện đó đâu ạ.

Điều khiển cửa cuốn mã cố định

Có 2 cách để kẻ gian dò mã khi cửa dùng mã cố định: thu trực tiếp tín hiệu phát ra từ tay điều khiển cửa cuốn gốc, hoặc dò từng mã trong 12bit mã hóa mất khoảng 10s cho việc dò ra tối đa hơn 4000 mã khi sử dụng công cụ dò mã.

Để thoát khỏi tình trạng bị dò phá mã cửa cuốn

Cửa cuốn Austdoor tích hợp công nghệ chống phá mã cửa cuốn với độ biến thiên hơn 12 triệu mã là giải pháp tốt nhất tính tới thời điểm này. Cơ chế hoạt động của công nghệ ARC vui lòng tìm hiểu chi tiết tại bài viết: https://austdoormienbac.com/cong-nghe-arc-chong-song-pha-ma-cua-cuon/
Hãy lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm cửa cuốn có công nghệ tiên tiến và có hệ điều khiển mã nhảy để có thể tránh được tình trạng phá mã.

công nghệ arc cửa cuốn chống bị phá mã
Ngoài ra, hãy sử dụng thêm camera chống trộm; còi báo trộm,… để bảo vệ an toàn cao hơn cho ngôi nhà, chính là bảo vệ tài sản của bạn.

Có thể đọc thêm: