Quy trình lắp đặt cửa cuốn AUSTDOOR

Để quý khách hàng hiểu rõ về việc bộ cửa cuốn của mình được lắp đặt như thế nào, công ty chúng tôi xin được chia sẻ với quý khách hàng một số nội dung sau đây, hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách:

Việc lắp đặt Cửa cuốn Austdoor hiện nay không còn xa lạ và khó khăn với tình hình kinh tế hiện nay của người tiêu dùng Việt, Với những tiện ích mà Cửa cuốn mang lại thì nó là những điều đáng để đầu tư. sau đây chúng tôi giới thiếu đến quý bạn quy trình lắp đặt Cửa cuốn của chúng tôi.

Xem thêm:

Quy trình lắp đặt cửa cuốn AUSTDOOR

–  Bước 1:

Trước khi lắp đặt cửa cuốn cần đo lại kích thước cao rộng, từ đỉnh xuống trần hoặc  mặt dầm, đường chéo của ô cửa cần lắp đặt, xem có bị hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

– Bước 2:

Đo kiểm tra kích ray cửa có phù hợp với chiều cao của cửa cần lắp không. Chiều cao của ray cao hơn chều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm, sau đó tiến hành xẻ miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa.

Lưu ý xẻ miệng đón ray. Tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray

– Bước 3:

Khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó, lắp dựng bên không có động cơ sau. Khi lắp ray xong, ta tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên động cơ trước, giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảng cách không được quá 20mm, sau khi lắp xong giá đỡ, chúng ta dùng nivo nước đo thăng bằng 2 giá đỡ, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm

– Bước 4:

Sau khi lắp ray xong chúng ta tiến hành lắp dây rút chốt li hợp lên động cơ, lưu ý sau khi lắp dây rút chốt li hợp không được căng quá chốt li hợp, bám vào mặt bích của động cơ ít quá sẽ dẫn đến bị trượt.

– Bước 5:

Lắp dây rút chốt ly hợp xong tiến hành cắt đầu trục thừa và đưa lên giá đỡ, sau đó tiến hành lắp gối đỡ cửa. Lưu ý đối với những trường hợp địa hình rộng không phức tạp thì chúng ta

– Bước 6:

Sau khi căn chỉnh xong ta tiến hành chỉnh cam cho động cơ, trước tiên xác định vị trí cam động cơ, nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Chúng ta kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, dùng tay xoay lưỡi gà cho đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.

Hãy gọi ngay tới hotline 0243 9922 509 để chúng tôi được chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên quan tớicửa cuốn AUSTDOOR.

Nguồn: https://austdoormienbac.com/