Tại sao nên chọn cửa cuốn xuyên sáng Austdoor?

cửa cuốn xuyên sáng PC

Mặc dù là một trong những sản phẩm mới ra mắt nhưng cửa cuốn xuyên sáng Ausdoor không chỉ nổi trội về tính năng mà còn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về không gian độc đáo.

Xem thêm:

Ánh sáng tự nhiên có tầm quan trọng rất lớn: tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí vận hành cũng như đảm bảo sức khỏe liên quan đến việc thừa hay thiếu ánh sáng bởi vì ánh sáng nhân tạo không thể thay thế ánh sáng tự nhiên. Hiểu được này, công ty cửa cuốn Ausdoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Ausdoor phù hợp với tiêu chí trên. Các khe thoáng sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được sự ánh sáng cho ngôi nhà vừa đạt được tính thẩm mỹ cao.

Cửa cuốn xuyên sáng Ausdoor có hai dòng sản phẩm chính: Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Tiger’s Paint và Cửa cuốn xuyên sáng Supera S5i PC.

cửa cuốn xuyên sáng PC

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Tiger’s Paint

*Tính năng nổi trội: Cửa cuốn xuyên sáng Ausdoor sử dụng công nghệ từ Úc nên được tích hợp rất nhiều tiện ích cho người dùng như:

-Kết nối smartphone giúp bạn dễ dàng kiểm soát, điều khiển cửa cuốn.

-Thân cửa là sự kết hợp của hợp kim nhôm cao cấp 6063-T5 và sơn tĩnh điện bột : Tyger Dlylac,… tăng sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.

-Hệ lò xo với độ bền 200.000 lần đóng mở sẽ làm tăng thời gian sử dụng cửa cuốn.

-Công nghệ giảm chấn hai chiều của thiết bị triệt tiêu tôi đa 90% tiếng ồn khi sử dụng.

*Thông số kỹ thuật:

-Nan: Hợp kim nhôm 5063-T5

-Độ dày: 1.0mm+-5%

-In chữ điện tử: AUSTDOOR® AL

*Một vài thiết kế cửa cuốn Ausdoor:

cửa cuốn nghệ thuật alumi

Cửa cuốn xuyên sáng Supera S5i PC

Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng phù hợp với mọi ngôi nhà. Với các kỹ năng cải tiến cùng giá thành tốt, chắc chắn sẽ là thứ không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

*Tính năng nổi trội:

-Đồng bộ sản phẩm từ khung kỹ thuật ,trục, hệ con lăn,…

-Thiết kế sang trọng, phù hợp với môi trường cảnh quan.

-Công nghệ hiện đại giảm thiểu khả năng an toàn cho bạn và cả gia đình như công nghệ chống sao chép mã số mở cửa, kết nối được với các camera giám sát, báo động,…

-Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

*Thông số kỹ thuật:

-Nan: Hợp kim nhôm 5063-T5

-Độ dày: 1.0-1.1mm+-5%

-Bề mặt: Sơn tĩnh điện cao cấp

*Một vài thiết kế cửa cuốn Ausdoor

cửa cuốn austdoor xuyên sáng supera s51i pc

báo giá cửa cuốn austdoor xuyên sáng supera s51i pc

Người ta thường nói “Tiền nào của nấy”, nếu sử dụng những sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng giá rẻ sẽ đem lại cho bạn những nguy cơ khó lường. Vậy nên, hãy chọn đúng loại sản phẩm thực sự chất lượng.

Cửa cuốn xuyên sáng đang là một trong những xu hướng nổi bật hiện nay bởi vì tính hiệu quả và tính thẩm mỹ cao. Quá trình sử dụng và lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng còn dễ dàng, đơn giản . Rất nhiều công trình hiện nay sử dụng cửa cuốn như một giải pháp an ninh tối ưu.  Với phong cách hiện đại chắc chắn cửa cuốn xuyên sáng Ausdoor sẽ làm hài lòng bạn.

Vui lòng check báo giá cửa xuyên sáng tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/