Tổng quan về cửa cuốn khe thoáng Austdoor

cua-cuon-khe-thoang2

Cửa cuốn khe thoáng  là dòng sản phẩm được du nhập công nghệ từ Đức vào Việt Nam được một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để gây ấn tượng với người tiêu dùng do mẫu mã phong phú, tính năng thông gió qua khe thoáng tại bất kỳ vị trí nào trên thân cửa.

https://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor/cua-cuon-khe-thoang/

Tuy nhiên, hầu hết dòng sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi những nhà cung cấp thiếu uy tín nên mang những nhược điểm như sau:

– Nếu cửa đóng mà vẫn giữ khe thoáng thì dễ bị đột nhập.

– Không tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật gây nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là các em nhỏ.Ngoài ra điều này còn khiến nan cửa bị xô và hỏng cửa.

Độ nhạy và pin yếu của bộ chống xô điện tử ( và lại được lắp ở phía dưới dễ bị ẩm). Việc lựa chọn của người tiêu dùng trở nên vô cùng khó khăn và gian nan do thị trường có sự cạnh tranh không lành mạnh về giá khiến xuất hiện nhiều loại nan cửa không đạt tiêu chuẩn có độ mỏng và dầy không đều nhau.

Chính sự mất cân bằng của các thanh khiến cửa phát ra tiếng ồn khó chịu. Màu sơn phủ nhanh bị hỏng màu dưới ánh mặt trời,  trục cửa thì dễ bị cong, võng ở điểm chuyển……

Những điều trên đã gây hoang mang không ít cho người tiêu dùng trên thị trường. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để đem lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng, dẹp bỏ mối lo âu không đáng có,  Ausdoormienbac chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn austdoor với sản phẩm cửa cuốn khe thoáng. Với những ưu điểm đã được khẳng định thông qua hàng trăm công trình lớn nhỏ trong khắp các tỉnh thành.

Chúng tôi cam kết cửa cuốn khe thoáng của tập đoàn austdoor luôn đảm bảo:

  • – Độ dày của nan cửa theo tiêu chuẩn Châu Âu giá cả hợp lý.
  • – Sơn bao phủ cửa là loại sơn cực kỳ cao cấp của hãng AZO NOBEL.
  • – Bộ phận chống nâng tiên tiến sẽ khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối dù đang đóng cửa ở trạng thái khe thoáng.
  • – An toàn hơn với bộ phận đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
  • – Trục cửa mạ kẽm không thể bị võng và đồ bền cực cao.
  • – Công nghệ tiên tiến giúp cửa vận hành nhẹ nhàng và êm ái hơn.
  • – Cửa được đóng gói và sản xuất đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu ở nhà máy do đó chất lượng có thể hoàn toàn đảm bảo.
  • – Tất cả các sản phẩm đều có nhãn mác hàng hóa của Tập đoàn austdoor.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như mong muốn được tư vấn quý khách vui lòng gọi số: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509 (HN) để được giải đáp chi tiết nhất.

 

Xem thêm: