Ưu điểm Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Với những đặc tính nổi trội, việc cho ra đời dòng sản phẩm Cửa cuốn thế hệ mới đã đánh dấu sự đầu tư nghiên cứu và cố gắng phát triển không ngừng của Tập đoàn Austdoor, góp phần khẳng định thêm uy tín và niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu Austdoor trong nhiều năm qua.

Các dòng Cửa thế hệ mới hiện nay có rất nhiều ưu điểm nổi bật và an toàn hơn nhiều so với những dòng cửa cuốn cũ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những đặc điểm nổi bật của cửa cuốn thế hệ mới.

Ưu điểm Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Sau hơn 10 năm thương hiệu Austdoor không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Cửa cuốn thế hệ mới đánh dấu mình bằng sản phẩm: Cửa cuốn siêu thoáng , Cửa cuốn siêu êm được đánh giá cao trong lòng người tiêu dùng hiện nay.

Với sự phát triển không ngừng trong đổi mới sản phẩm cùng hệ thống các đại lý phân phối đến tay người tiêu dùng. Công cy cổ phần xây dựng LHD tự hào là đơn vị Đại lý cấp 1 Uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Austdoor chính hãng đến khách hàng.

1. Cửa cuốn siêu thoáng Austdoor

Cửa cuốn siêu thoáng thế hệ mới sử dụng công nghệ chuyển động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn siêu thoáng thế hệ mới có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Công nghệ mã nhảy của điều khiển từ xa tạo ra hàng tỷ các mã nhảy khác nhau. Mỗi bộ cua cuon Austdoor là một mã riêng biệt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mỗi bộ điều khiển.

Lựa chọn thêm hệ thống còi báo động gắn liền với cửa khi có một tác động nào đó nhằm phá hoại cửa để đột nhập. Hệ thống chống bẩy giúp ngay cả khi cửa được mở ở trạng thái khe thoáng thì cửa cũng không bị kẻ trộm tác động bẩy cửa lên.

2. Cửa cuốn siêu êm Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor Với thiết kế hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp cửa cuốn thế hệ mới triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó sẽ gắn mặt bích, trục cửa, pully nhựa và hệ con lăn trợ lực.

Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa cuốn thế hệ mới dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa cuốn thế hệ mới vận hành ổn định, tuổi thọ cao.

Mọi chi tiết tư vấn hỗ trợ dịch vụ lắp Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971 75 7788 để được tư vấn trực tiếp và báo giá cửa cuốn nhanh nhất.

Xem thêm:

>> So sánh các mẫu cửa cuốn thế hệ mới