Ưu điểm nổi bật Cửa cuốn chống bão Austdoor

cửa cuốn chống bão

Việt Nam là một nước nằm trong vùng áp thấp nhiệt đới, có nhiều thiên tai bất thường như lũ, bão.. Hàng năm bão gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản cho các vùng chịu ảnh hưởng của bão.

Nhằm bảo vệ và mang lại sự an toàn cho người dùng Việt Nam , Austdoor mienbac.com đã nghiên cứu và cho ra thị trường dòng Cửa cuốn Chống bão  nhằm tạo cho người tiêu dùng Việt những không gian an toàn hơn trong mùa mưa bão.

Thân cửa được chế tạo từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5 kết cấu hai lớp có độ dày lên tới 1.5mm, Ray dẫn hướng, bọ bịt đầu nan được thiết kế đặc biệt đảm bảo thân cửa không bị tuột ra khỏi ray khi có tác động mạnh.

Cửa cuốn chống bão là giải pháp cho những công trình có kích thước lớn tại những vùng có gió lớn và gió bão.

Cua-cuon-chong-bao-1
Ưu điểm nổi bật Cửa cuốn chống bão Austdoor

Những điểm nổi bật Cửa cuốn chống bão Austdoor

Vẫn đảm bảo được các đặc tính cơ bản của các dòng  Cửa cuốn thông dụng, Cửa cuốn chống bão vẫn mang đậm tính Trang nhã, thông thoáng, an toàn và đảm bảo an ninh đảm bảo.

Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.

Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cửa vận hành an toàn và bền bỉ.

Lắp đặt Cửa cuốn chống bão không làm mất đi các công nghệ tiên tiến nhất. Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại kẻ trộm không thể copy mã mở cửa.

Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập. Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.

Hiện nay lắp đặt Cửa cuốn chống bão chúng tôi có 2 lựa chọn là :

Nỗi lo mùa mưa bão sắp tới, bộ cửa bảo vệ ngôi nhà lại càng phải chắc chắn, hiểu được điều này, các kĩ sư đã làm việc, nghiên cứu không ngừng tạo ra 1 sản phẩm vượt trội.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ  lắp đặt Cửa cuốn chống bão  liên hệ với chúng tôi theo   Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Website cửa cuốn: https://austdoormienbac.com/