Vì sao nên dùng bình lưu điện cửa cuốn?

bộ lưu điện austdoor a500 chính hãng

Lưu điện cửa cuốn phụ thuộc vào công suất motor. Lưu điện có tác dụng khi mất điện, giúp đóng mở cửa cuốn mà không cần nguồn điện.
Đặc biệt, quan trọng, trong trường hợp cháy nổ, có lưu điện, bạn sẽ dễ dàng thoát ra ngoài. Nếu như không có bộ phận này, sẽ rất nguy hiểm cho bạn cũng như người thân trong gia đình.

bộ lưu điện austdoor a500 chính hãng

Tính năng bình lưu điện cửa cuốn Austdoor

Trong nhiều trường hợp, khu nhà bạn có thể mất điện bất kỳ lúc nào, vậy lúc này bạn muốn vào nhà thì bạn làm thế nào để mở cánh cửa cuốn lên. Chỉ có bộ lưu điện mới có thể làm được việc này dễ dàng. Vậy phải mua loại nào, mua loại công suất bao nhiêu, bảng giá bình lưu điện cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

lưu điện austdoor a12 áp thấp

Lưu điện cửa cuốn loại nào tốt?

Lưu điện Austdoor lưu điện 32 – 50h sau khi mất điện. Lựa chọn theo thương hiệu, xuất xứ: Nếu xuất xứ Trung Quốc rẻ hơn khá nhiều, chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình, khá, độ bền không được cao. Nếu dùng lưu điện Đài Loan chính hãng chất lượng cao, nhưng bạn cần chú ý chữ trên nhãn. Sản phẩm ngoại như của Đức, Nhật, Úc, tiêu chuẩn sẽ rất cao vì vậy có thể yên tâm, giá cũng cao hơn các sản phẩm kia.

Xem giá lưu điện các loại tại: https://austdoormienbac.com/bao-gia-cua-cuon-austdoor-chinh-hang-tai-ha-noi/


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và báo giá các loại nan cửa cuốn, và phụ kiện đi kèm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD

ADD: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: austdoormienbac.com

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm, ủng hộ LHD trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua.