Cửa nhôm Xingfa màu trắng sữa sử dụng làm cửa mặt tiền

Cửa nhôm xingfa màu trắng sữa là một trong những màu cửa được khách hàng khá ưa chuộng khi đến với LHDGroup.

cửa nhôm xingfa màu trắng

Cửa đi mở quay nhôm xingfa màu trắng thích hợp với tất cả các vị trí lắp đặt như làm cửa mặt tiền, cửa đi thông phòng, cửa đi ban công… bởi màu trắng dễ dàng kết hợp với màu sơn tường và nội thất bên trong căn phòng.

cửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa màu trắng

cửa nhôm xingfa màu trắng sữa nan trang trí

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh v1

Màu trắng còn mang lại sự tinh khiết, trang nhã và sang trọng cho công trình.

Với lớp sơn tĩnh điện dạng bột cao cấp áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện ngoài trời hiện đại giúp cửa luôn bền màu dưới mọi tác động của thời tiết cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh bảo dưỡng.

Xem thêm mẫu Cửa đi, cửa sổ mở quay sử dụng kính hộp nan trang trí

Ngoài ra cửa nhôm màu trắng còn là giải pháp tối ưu thay thế cho cửa nhựa lõi thép thông thường. Cửa nhựa lõi thép sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng, cong vênh và điều này tuyệt đối không có ở cửa nhôm cao cấp Xingfa.

Để tăng khả năng chống ồn, cách nhiệt, LHD thường hướng khách hàng sử dụng kính hộp hoặc kính hộp nan trang trí giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.

Ngoài thiết kế cửa đi mở quay, để làm cửa mặt tiền, khách hàng có thể lựa chọn sang Cửa trượt 4 cánh nhôm Xingfa sử dụng khóa đa điểm giúp tiết kiệm đáng kể không gian khi mở cửa.

Với phụ kiện đồng bộ KINLONG cao cấp, khách hàng sẽ luôn an tâm về vấn đề hoạt động của bộ cửa. Bản lề có sức chịu trọng lượng lớn đảm bảo không bị xệ cánh trong quá trình sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Hotline hỗ trợ: 0243 9922 509

Nguồn: austdoormienbac.com