Cửa trượt 4 cánh nhôm Xingfa sử dụng khóa đa điểm

Đối với những vị trí lắp đặt cửa tiếp xúc trực tiếp với nắng, gió, bụi bẩn, nhà mặt phố nơi gần đường xá giao thông qua lại như cửa mặt tiền, cửa đi ban công thì Cửa trượt 4 cánh nhôm Xingfa cao cấp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng giúp chống ồn và mang lại thẩm mỹ đẹp.

[Video thực tế] Cửa trượt 4 cánh ban công sử dụng nhôm Xingfa khóa đa điểm

Công trình tại Lê Văn Hưu, Hà Nội

Những kích thước đẹp cho cửa trượt 4 cánh mà khách hàng nên làm

  • W*H = 2818*2035 mm
  • W*H = 2898*2235 mm
  • W*H = 3023*2415 mm

Trên đây là các kích thước mà LHD windows&doors đã tính toán kỹ lưỡng dựa theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và phong thủy đẹp.

Tìm hiểu thêm Lắp đặt cửa trượt nhôm Xingfa kích thước tối đa là bao nhiêu ?

  • Tùy theo diện tích ô chờ thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được thiết kế cửa với kích thước đẹp nhất.
  • Ngoài ra để đảm bảo tính riêng tư, khách hàng nên sử dụng Cửa trượt nhôm Xingfa kết hợp rèm cửa chống nắng, tăng thẩm mỹ
  • Cửa trượt được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: lấy ánh sáng tự nhiên, lấy thoáng tối đa mà không sợ gió dập… nhưng Tiết kiệm không gian kiến trúc sẽ là lợi thế mạnh nhất của dòng cửa này đối với những công trình không có nhiều không gian, không thể lắp đặt được thiết kế cửa đi mở quay.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline: 0971 75 7788

Nguồn: austdoormienbac.com

 

Tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA Nhập Khẩu Chính Hãng cao cấp:https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau thay đầu số mã vùng hà nội - cửa nhôm xingfa