Kích thước đẹp cho cửa sổ mở quay 2 cánh, cửa trượt 4 cánh nhôm Xingfa

cửa sổ mở quay nhôm xingfa cao cấp chính hãng 1

Để có tầm nhìn rộng, lấy được nhiều ánh sáng, không khí tự nhiên thường khách hàng sẽ lựa chọn thiết kế cửa sổ mở quay 2 cánh.

Xem thêm: nhôm Xingfa Quảng Đông có những hệ cửa nào

Vậy kích thước nào là đẹp, chuẩn phong thủy cho cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa ?

cửa sổ mở quay màu nâu cafe ánh kim

LHD Group xin được đưa ra cho khách hàng 1 số kích thước đã định sẵn

  • W*H = 1430*1560 mm
  • W*H = 1560*1640 mm
  • W*H = 1770*1430 mm

Đây là những kích thước đẹp, chuẩn kỹ thuật và phong thủy đã được tính toán kỹ lưỡng dựa trên các tiêu chuẩn về an toàn, độ bền, tuổi thọ và thẩm mỹ của sản phẩm.

Để nắm bắt thêm về các đặc tính, ưu điểm của thiết kế này, khách hàng tham khảo qua bài viết Tìm hiểu về cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa

Với những diện tích ô chờ quá lớn, LHD Group sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng thêm vách kính kết hợp cửa sổ mở quay để đảm bảo tính kỹ thuật, chống xệ cánh do trọng lượng quá nặng.

Đối với những công trình không có nhiều không gian mở cửa, khách hàng có thể lựa chọn sang dòng cửa sổ trượt nhôm xingfa để tiết kiệm diện tích hoặc những công trình cao tầng nơi chịu nhiều áp lực gió có thể chuyển sang cửa sổ mở hất để chống gió dập làm vỡ kính, đảm bảo tính an toàn.

lắp cửa nhôm xingfa tại ba vì, hà nội, anh thọ 2

Các câu hỏi xoay quanh sản phẩm cửa sổ mở quay 2 cánh

Kích thước cửa trượt 4 cánh vui lòng xem tại: https://austdoormienbac.com/cua-truot-4-canh-nhom-xingfa-su-dung-khoa-da-diem/

Hotline: 0971 75 7788- 0243 9922 509

bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng tại LHD Group