Làm cửa nhôm kính mở trượt lùa 2, 3, 4, 6 cánh đẹp ở đâu?

cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa

Cửa nhôm kính mở trượt lùa nhôm XINGFA được ứng dụng với kiến trúc hạn hẹp chiều quay cửa. Hoặc do thiết kế của khách hàng, Thích hợp với vị trí ban công, cửa mặt tiền.

Xem thêm:

Kỹ thuật sản phẩm:

Cửa lùa 3 ray 3 ray trượt, chia 3 cánh hoặc 6 cánh nếu kích thước lớn. Thiết kế 3 cánh 3 ray xếp đều 1 bên, thiết kế 6 cánh chia đều mở sang 2 bên. Mở tối đa 2/3 diện tích ô chờ cửa.

Cửa lùa 2 ray hệ 93 độ dày 2.0mm có thể làm 2 cánh, 4 cánh, mở tối đa 1/2 diện tích cửa.

Cửa nhôm kính mở trượt lùa 3 ray Thoáng khí do khẩu độ mở tối đa lên tới 70% diện tích cửa thay vì 50% như kiểu trượt 2 ray. Điều hòa không khí, tạo tầm nhìn bao quát. Kín khí, chống nóng mùa hè, chống lạnh mùa đông, tiết kiệm năng lượng các thiết bị điện… Có khả năng chống gió đập mạnh tương đương cấp gió 12.

Thanh profile: Trắng, nâu cà phê, ghi sần, đen và vân gỗ.

Kính: Phôi Việt Nhật Hải Long có độ dày từ 5mm đến 21mm. Hệ gioăng kép EPDM 5Mpa tiêu chuẩn châu Âu. Phụ kiện KINLONG đồng bộ: tay nắm, thanh chốt, bánh xe…

Cấu tạo: khung bao ray trên, cây ngang trên, cây ngang dưới.

Phụ kiện: xem chi tiết tại: https://austdoormienbac.com/phu-kien-cua-truot-2-canh-nhom-xingfa-va-bao-gia-chi-tiet/

1 ưu điểm rất lớn của cửa trượt khi xảy ra sự cố, có vật nặng đè cửa, bạn vẫn có thể mở cửa trượt ngang trong khi thiết kế mở quay ra ngoài, xếp trượt sẽ mở rất khó khăn hoặc không thể mở.

Đây cũng là 1 điểm cộng cho khách hàng lựa chọn các mẫu cửa đi mở trượt đẹp và an toàn. Ngoài ra, giá của cửa lùa cũng trung bình rẻ hơn các thiết kế mở quay, xếp trượt. Phù hợp với túi tiền của các gia đình có mức chi phí đầu tư vừa phải.

mẫu cửa đi mở trượt xingfa 1

mẫu cửa đi mở trượt xingfa 2

cửa sổ trượt nhôm xingfa 93

cửa trượt 3 ray 3 cánh nhôm xingfa

công trình cửa đi mở trượt nhôm xingfa hệ 93

cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa

cửa trượt 3 ray nhôm xingfa hệ 140

Làm cửa nhôm kính mở trượt lùa ở đâu Hà Nội?

LHD Group – đơn vị 10 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công thực tế. Từ quá trình tư vấn, khảo sát, đo đạc, tới sản xuất, lắp đặt cửa, bảo hành bảo trì, sửa chữa đều do đội ngũ LHD Group làm. Có nhiều đơn vị thương mại sản xuất 1 chỗ, thuê thợ lắp đặt mỗi lúc 1 đội, không trực tiếp sản xuất, không có đội ngũ kỹ thuật bảo hành nhanh chóng, sẽ làm ảnh hưởng tới thời gian cũng như cửa của bạn.

Làm cửa nhôm nhập khẩu chính hãng uy tín liên hệ:

LHD Group – kiến tạo không gian sống

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

0971 75 7788 – 0243 9922 509