Kiểm tra độ chịu nước của Cửa gỗ Duratek Huge

lắp đặt cửa gỗ Huge Duratek tại Trần Đăng Ninh

Cửa gỗ Duratek chịu nước tuyệt đối 100% – dòng cửa gỗ công nghiệp Huge được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Austdoor. Test khả năng chịu nước của cửa Duratek.

xem thêm:

Các mẫu cửa Nhôm vân gỗ phòng ngủ

Tìm hiểu cửa gỗ Huge

Huge là sản phẩm phát triển dựa trên ý tưởng về vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, kết hợp phong cách sang trọng hiện đại châu Âu. Khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh mối mọt, co ngót. Sản phẩm là xu hướng cho cửa thông phòng, phòng ngủ, wc nhà tắm.

Trong các dòng sản phẩm Solitek – cửa gỗ tự nhiên ghép thanh chống trầy xức, bền màu, Metatek, Spetek, thì Duratek là dòng sản phẩm phát triển 100% chịu nước tuyệt đối

Cửa gỗ Duratek không cong vênh co ngót, mối mọt, ẩm mốc, không bắt lửa, độ bền vượt thời gian. Chi phí phù hợp để có bộ cửa gỗ đẹp.

Các sản phẩm: Duratek Gravo, Duratek Flatta, Duratek  Color Life, Duratek LineArt.

Duratek Gravo các ô pano khắc bằng máy CNC hiện đại chia cân đối trên cánh cửa theo xu hướng thiết kế Châu Âu tân cổ điển. Vân gỗ cùng thiết kế các ô panô cân xứng.

cửa gỗ duratek gravo

Duratek Flatta bề mặt phẳng trơn, hoặc kết hợp ô kính trang trí và lấy sáng. phù hợp với những không gian mở, hiện đại và tươi sáng với Kiểu dáng hiện đại, đơn giản & tinh tế.

cửa gỗ duratek flatta

Duratek LineArt: chỉ khắc chìm theo phương thẳng hoặc cong hoặc đan xen, các đường chỉ kim loại hay những mảng màu được thiết kế tinh tế trên cánh cửa.

cửa gỗ duratek lineart

Video test khả năng chịu nước của cửa gỗ công nghiệp Duratek

Dấu ấn LHD trên mỗi công trình:

lắp đặt cửa gỗ huge tại Ecopark
lắp đặt cửa gỗ huge tại Ecopark
lắp đặt cửa gỗ Huge Duratek tại Trần Đăng Ninh
lắp đặt cửa gỗ Huge Duratek tại Trần Đăng Ninh

— Hãy đến văn phòng – Showroom LHD Group của chúng tôi để trải nghiệm các mẫu cửa. LHD luôn có những ưu đãi trực tiếp tại Showroom —

Công ty CP Xây dựng LHD

VP: Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

HOTLINE: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

LHD Group – Kiến tạo không gian sống.

Tags: đại lý cửa gỗ thông phòng công nghiệp Austdoor, Showroom cửa gỗ ghép công nghiệp nhà vệ sinh, phòng ngủ Huge, cửa gỗ gravo