Cửa nhôm mặt tiền

mẫu cửa mở quay nhôm xingfa cầu cách nhiệt lhd group

Cửa nhôm mặt tiền mang lại sự sang trọng và hiện đại bậc nhất cho ngôi nhà. Cửa đi chính nhôm kính cao cấp sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho công trình. Hiện nay, xu hướng dùng cửa nhôm kính cho hệ thống cửa mặt tiền đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Đây là sản phẩm mang tính thời thượng khác với những chất liệu cổ điển như: cửa gỗ, cửa sắt…. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm cửa nhôm cao cấp tại LHD Group mang lại trải nghiệm tuyệt vời về độ an toàn và độ bền vượt thời gian.

Cửa nhôm cho khu vực mặt tiền bạn nên chọn một trong số những thiết kế và chất liệu sau:

  • Cửa nhôm Xingfa: cửa đi mở quay ( thông thường là cửa nhôm 2 cánh – 4 cánh, trong đó các công trình thường sử dụng cửa 4 cánh nhiều hơn ), cửa mở lùa ( 4 cánh – 6 cánh ), cửa mở xếp gấp ( 4 cánh – 6 cánh )
  • Cửa nhôm cầu cách nhiệt: đối với những công trình nằm trong các khu vực chịu nhiều tiếng ồn, LHD luôn khuyên khách hàng sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt để đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt hơn. Nhờ dải polyamide cầu cách nhiệt, cửa nhôm kính Xingfa mặt tiền mang lại không gian yên tĩnh cho căn phòng và cho ngôi nhà tốt hơn các thành phẩm cửa thông thường khác.

Xem thêm:

Mẫu cửa nhôm Xingfa mặt tiền đẹp

Cửa nhôm kính 4 cánh thường được dùng làm ở cửa chính, hay còn gọi là cửa mặt tiền chính diện. Những gia chủ thích khẩu độ mở cửa tối đa, thoáng đãng thường chọn loại này. Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm Xingfa LHD đã lắp đặt:

mẫu cửa đi mở quay 4 cánh v1

Công trình mẫu cửa nhôm 4 cánh mặt tiền màu trắng

mẫu cửa đi mở quay 2 cánh

mẫu cửa kenwin 4 cánh

cửa lùa 4 cánh nhôm xingfa ban công

cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa

mẫu cửa mở quay nhôm xingfa cầu cách nhiệt lhd group

Và rất nhiều công trình khác…

Quý khách có thể xem trên kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/user/cuanhomxingfacaocap

Để tham khảo thêm các mẫu đa dạng và màu sắc, hãy đến VP – Showroom LHD tại: 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Liên hệ báo giá, lắp đặt nhanh

Hotline: 0971 75 7788 – 0988 89 30 89 – 0243 9922 509

Tags: cửa đi mặt tiền, cửa chính, cửa đi ra vào