Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh nhà tắm mới nhất

cửa nhôm xingfa sử dụng cho phòng tắm, nhà vệ sinh

Nếu so sánh với khoảng mấy năm trở về trước, cửa nhà tắm, nhà vệ sinh thường được lựa chọn là nhựa upvc chịu được môi trường ẩm, thì ngày nay, cửa nhôm đang đóng 1 vai trò lớn ở vị trí này.

Cửa nhựa hiện tại chất lượng không còn được tốt, pha tạp nhiều bột đá làm cửa dễ ngả màu theo thời gian, đặc biệt là khu vực môi trường đặc trưng tiếp xúc thường xuyên với nước và độ ẩm cao. Nếu muốn làm cửa nhựa, bạn nên chắc chắn là mình tìm được đơn vị uy tín và chất lượng được đảm bảo.  Vì giá của cửa nhôm vẫn cao hơn.

Với cửa nhôm, đảm bảo làm bằng các loại profile nhôm cao cấp, tốt 1 chút như Kenwin, Xingfa,… đảm bảo độ cách âm, chống cong vênh, hoen rỉ trong môi trường phòng tắm.

Xem thêm:

Nếu bạn quan tâm tới các mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh WC nhà tắm, dưới đây là 1 số mẫu mới nhất cập nhật thi công hoàn thiện và đã bàn giao của LHD Group.

cửa nhôm kết hợp pano

cửa mở quay 1 cánh pano đố

cửa nhôm xingfa hà cầu hà đông

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa hà đông

 

cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu bắc giang
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng kính đục

cửa nhôm xingfa trên kính dưới pano

cửa đi 1 cánh mở quay trong

mẫu phòng tắm kính góc vuông 1

 

Hiện nay, không chỉ có các mẫu cửa nhôm kính mờ được ưa chuộng cho phòng tắm, mà các loại cửa chia ô, chia đố, làm pano trên, dưới cũng được nhiều gia chủ lựa chọn.

Ưu điểm cửa nhôm Xingfa

Xingfa nhập khẩu chính hãngQuảng Đông đảm bảo cách âm tốt trong nhà 60 – 80%, đặc trưng thiết kế + gioăng kép EPDM kín khít giúp cách âm cách nhiệt tốt. Đặc biệt, chống hoen rỉ, chống co ngót cong vênh, cửa hoạt động nhẹ, êm nhờ vào phụ kiện đồng bộ cao cấp Kinlong.

Ưu điểm cửa nhôm Kenwin

Kenwin tiêu chuẩn Nhật Bản, dòng nhôm có độ cứng vững chịu uốn cao nhất trong các loại nhôm hiện nay, sơn Tiger của cộng hòa Áo cho màu sơn chất và khác biệt. Sản phẩm hiện còn được nhiều gia đình sử dụng làm cả tủ bếp và tủ quần áo.

Liên hệ LHd Group để làm nhôm Xingfa, Kenwin, Koia chính hãng

0971 75 7788 – 0243 9922 509

Tầng 5, tòa nhà Thăng Long, 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội