Đặc tính nổi bật của Cửa đi, cửa sổ nhôm hệ Xingfa

CÔNG TY CP XÂY DỰNG LHD – Một trong những đơn vị đầu tiên du nhập Cửa Xingfa vào thị trường Việt Nam.

Công ty nhập khẩu nhôm Xingfa cao cấp từ nhà máy Xingfa GuangDong Trung Quốc, trực tiếp thiết kế, sản xuất và lắp đặt Cửa đi, cửa sổ nhôm Xingfa.

Bài viết liên quan

Nhờ những đặc tính vô cùng vượt trội, cua nhom xingfa đang trở thành mặt hàng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, được sử dụng cho hàng loạt dự án về cửa hàng đầu tại Việt Nam như Vincom Village, Time City, Dolphin Plaza, Thach Ban Garden City …

cửa nhôm xingfa kết hợp khung sắt nghệ thuật 4

Đặc tính nổi bật của Cửa đi, cửa sổ nhôm hệ Xingfa

mẫu cửa đi xếp trượt 1

Một số đặc tính nổi bật của Cửa đi, cửa sổ Nhôm hệ Xingfa :

   – Cách âm, cách nhiệt, độ bền cực cao

Thanh nhôm Xingfa profile được thiết kế khoa học với các khoang rỗng và gân gia cường cũng như độ dày nhôm, các rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tăng độ cứng, khả năng chịu lực, tạo kênh thoát nước.

Kết hợp với hệ goăng EPDM kín khít đồng bộ với thanh hợp kim nhôm Xingfa cùng bộ phụ kiện kim khí cao cấp tạo nên cánh cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt, ngăn chặn bụi bẩn, nước xâm nhập.

Tìm hiểu Vai trò Hệ gioăng EPDM trong kết cấu Cửa nhôm Xingfa

Đặc biệt, với cửa nhôm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

   – Tải trọng thấp 

Khác với các vật liệu khác, nhôm là loại vật liệu nhẹ ( nhôm có trọng lượng 2.7 N/m3 , là vật liệu kim loại nhẹ nhất ) nhưng lại có độ bền cực cao, thích hợp nhất để chế tạo các loại cửa đi, cửa sổ.

Các thanh hợp kim nhôm profile được thiết kế với nhiều khoang rỗng cùng các gân gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

   – Tính thẩm mỹ

Các thanh nhôm profile được sơn phủ bởi lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống ăn mòn, lão hóa, thích ứng với mọi thời tiết khí hậu, bề mặt dễ dàng vệ sinh lau chùi giúp cửa luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

Cửa nhôm kính tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

   – Giải pháp kinh tế hiệu quả 

Với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà rất lớn.

Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Xem ngay: Đơn Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu mới nhất