Nhà đẹp với Cửa cuốn Austdoor chất lượng

Một trong những điều quan trọng khi lắp đặt 1 bộ cửa cuốn chất lượng là cần một chiếc cửa cuốn “chuẩn” không chỉ chuẩn về Chất lượng, mà còn chuẩn về thẩm mỹ, phù hợp với không gian, mầu sắc của ngôi nhà…

Khi đã lựa chọn được một bộ  Cửa cuốn Chuẩn không chỉ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo an ninh và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

Cần chú ý hiện nay trên thị trường hiện nay có nhiều loại được làm từ các lá sắt sơn hoặc một số ít bằng nhôm. Nhược điểm là rất nặng khi mở bằng tay và có nhiều tiếng ồn khi đóng mở cửa do các nan, lá cửa va vào nhau phát ra tiếng kêu. Vì vậy, bạn cần hỏi kỹ về chất liệu làm thân cửa.

Cửa nhà thêm đẹp và an toàn với Cửa cuốn Austdoor

Ngoài kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng, vận hành ấn tượng; siêu êm – siêu nhẹ – siêu nhanh Cửa cuốn Austdoor được đánh giá là loại cửa cuốn đứng đầu thị trường hiện nay

Cửa cuốn Tấm Liền Austdoor tích hợp công nghệ Austmatic với những tính năng vượt trội đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng

Trong tình huống này, cửa cuốn Tấm Liền tích hợp công nghệ Austmatic với hệ thống chốt ly hợp sẽ cho phép mọi người dễ dàng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay nhẹ nhàng và nhanh chóng thoát ra ngoài.

Một chiếc cửa “chuẩn” sẽ là “tai mắt” khi cả nhà đang chìm sâu vào giấc ngủ nhờ khả năng tích hợp hệ thống báo động khi có đột nhập.

Đặc biệt, công nghệ Advanced Rolling Code với hàng tỷ mã số không lập lại được tạo ra ngăn ngừa hoàn toàn khả năng copy mã số mở cửa của kẻ xấu, vì chỉ có bạn mới có thể mở cửa ngôi nhà của mình.

Thêm vào đó, với bộ điều khiển từ xa hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết giúp bạn có thể ngồi trên ô tô để điều khiển xe vào nhà mà không cần bước xuống mở cửa với hệ thống cửa tự động .

Với một bộ Cửa cuốn chất lượng như vậy không những giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và sang trọng mà còn an toàn tiện lợi.

Xem thêm:

>> Sản phẩm Cửa cuốn Trong suốt của Austdoor Đẹp và An toàn

>> Cửa cuốn mặt tiền nhà phố Austdoor

>> Xu hướng lắp đặt Cửa cuốn thay thế cửa truyền thống