Sản phẩm đồng bộ Cửa cuốn Austdoor

cửa cuốn austdoor đồng bộ

Là một trong những nhà sản xuất và lắp đặt  sản phẩm Cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam, Austdoor mien bac luôn khẳng định được vị trí, chất lượng của mình so với các dòng Cửa cuốn khác trên thị trường.

Nhằm đảm bảo sự an toàn và những quyền lợi của người tiêu dùng  Tập Đoàn Austdoor nghiêm cấm các đại lý bán sản phẩm không đồng bộ cho người tiêu dùng.

Nắm bắt được những điều đó  Công ty cổ phần xây dựng LHD  là đơn vị đại lý cấp 1 thuộc hãng Austdoor luôn tuân thủ quy định được đề ra, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và đồng bộ sản phẩm.

Xem thêm: kinh nghiệm lựa chọn mua cua cuon hãng Austdoor

Tất cả các sản phẩm Cửa cuốn Austdoor được sản xuất đồng bộ, khép kín và an toàn.

Cua-Cuon-Austdoor-Dong-Bo
Sản phẩm đồng bộ Cửa cuốn Austdoor

Dịch vụ lắp đặt Cửa cuốn Austdoor Đồng bộ tại Hà Nội

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ ARC giúp hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Trong khi đó với hệ điều khiển cửa cuốn dùng công nghệ  Austmatic Rolling Code (công nghệ ARC) mà hiện Austdoor đang sử dụng cho các sản phẩm của mình, việc lấy cắp mã số là không thể.

Bằng việc sử dụng và lắp đặt sản phẩm  Cửa cuốn đồng bộ của Austdoor khách hàng có thể yên tâm hơn về sự an toàn và chất lượng của Cửa cuốn nhà mình.

Xem thêm:

>> Austdoor phát triển công nghệ chống phá mã Cửa cuốn

>> Nhà đẹp với Cửa cuốn Austdoor chất lượng